ผมขอส่งเข้าประกวด อีกตัวนึ่งครับ.....
ตัวนี้ หมูหลวง สำหรับเลี้ยงคนหลวง อิอิ... เนื่องในโอกาสพิเศษ
หมูหันถ้าจะให้อร่อย แนะนำหาซักขนาด ยี่สิบถึงสามสิบกิโล กำลังดี
ย่างไฟเย็นๆ แล้วเร่งไฟอบ เป็นระยะ ๆ ใช้เวลาย่าง สามถึงสี่ชั่วโมง
จะได้หนังกรอบ หอม หวาน มัน หมูหันอร่อยที่สุดอยู่ที่หนังกรอบ ๆ
กับน้ำจิ้มรสแซบ
อันนี้สูตรใคร สูตรมัน ให้กันไม่ได้ ...
ปล. ขอโทษท่านที่เป็นมุสลิมด้วยน่ะครับ... แต่ถ้าจะร่วมรับปทานด้วยกัน ก็ไม่รังเกียจ