เว็บบอร์ดสนทนาภาษาปืน
กันยายน 30, 2024, 08:28:58 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เวบบอร์ดอวป.เป็นเพียงสื่อกลางช่วยให้ผู้ซื้อ และผู้ขาย ได้ติดต่อกันเท่านั้นและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับประโยชน์หรือความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น
ประกาศหรือแบนเนอร์ในเวบไม่ใช่ตัวบ่งชี้ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพหรือไม่
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อด้วยตัวเอง
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 [3]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการทำ เล็บมือนาง (ดูแล้วจะไม่อยากกินอีก)  (อ่าน 6703 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
submachine -รักในหลวง-
คนกินเหล้า อย่าให้เหล้ากินคน
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6127
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 55373


Let us go..!


« ตอบ #30 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 02:16:36 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น
สมัยเด็กๆ กินแบบไม่ขาว ก็กินได้นะ หอมกลิ่นเฉพาะตัว พอลงโซดาไฟ ขาวแล้ว กลิ่นหาย
บันทึกการเข้า

อย่าเห็นเป็น ความดี เล็กน้อย แล้วไม่กระทำ
อย่าเห็นเป็น ความชั่ว เล็กน้อย แล้วจึงกระทำ

Thanut Wansuk

SEEZ ..รักในหลวง..
Hero Member
*****

คะแนน 108
ออฟไลน์

กระทู้: 1453


« ตอบ #31 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 04:24:43 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น
สมัยเด็กๆ กินแบบไม่ขาว ก็กินได้นะ หอมกลิ่นเฉพาะตัว พอลงโซดาไฟ ขาวแล้ว กลิ่นหาย
  ผ้าขี้ริ้ววัวแบบไม่ฟอก   เป็นอะไรที่ผมชอบกินครับ ต้มจิ้มกับน้ำจิ้มข่า,ซุปผ้าขี้ริ้ว น้ำลายหก น้ำลายหก
บันทึกการเข้า
จอยฮันเตอร์
พระรามเก้า 15-28 E23 LLL
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 10195
ออฟไลน์

กระทู้: 47057


M85.ss


« ตอบ #32 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 04:25:07 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น
สมัยเด็กๆ กินแบบไม่ขาว ก็กินได้นะ หอมกลิ่นเฉพาะตัว พอลงโซดาไฟ ขาวแล้ว กลิ่นหาย
ตั้งแต่รู้ขั้นตอนการทำไม่กินเลยครับ ตกใจ
บันทึกการเข้า

ทิดเป้า
Hero Member
*****

คะแนน -1181
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11916



« ตอบ #33 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 04:28:16 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น

 อ๋อย อ๋อยมีเพื่อนที่ทำธุกิจด้านนี้อยู่คน เจ้านี้ไม่กินแบบขาวๆเลย ...มันบอกว่า แช่โซดาไฟแล้วขยำให้สีดำๆออก ...ขยำนานเข้าโซดาไฟกัดมือ เลยใช้อวัยวะส่วนอื่นขยำแทนครับ
บันทึกการเข้า

ทิดเป้า
Hero Member
*****

คะแนน -1181
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11916



« ตอบ #34 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 04:30:04 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น
สมัยเด็กๆ กินแบบไม่ขาว ก็กินได้นะ หอมกลิ่นเฉพาะตัว พอลงโซดาไฟ ขาวแล้ว กลิ่นหาย

 คิก คิกรู้เคล็ดลับของความขาวแล้ว....อย่าไปนอนแช่โซดาไฟซะล่ะ
บันทึกการเข้า

Southlander
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 5711
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 48212



« ตอบ #35 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 04:49:36 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น
สมัยเด็กๆ กินแบบไม่ขาว ก็กินได้นะ หอมกลิ่นเฉพาะตัว พอลงโซดาไฟ ขาวแล้ว กลิ่นหาย

 คิก คิกรู้เคล็ดลับของความขาวแล้ว....อย่าไปนอนแช่โซดาไฟซะล่ะ

อย่างน้า่ซับนี่น่าแช่ครับ 

ออกมาขาวอมชมพูเลยครับ
บันทึกการเข้า

๏ทุกวันนี้ศึกไกลยังไม่ห่วง  แต่หวั่นทรวงศึกใกล้ไล่ข่มเหง
ถ้าคนไทยหันมาฆ่ากันเอง   จะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง
                      
                             โดย:นภาลัย สุวรรณธาดา พศ.๒๕๑๐
ฅนบ้านนอก
นำแหน่พ่ออ่าว
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 401
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1228


หากินซามฮ้อดมื้อตาย


« ตอบ #36 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 09:23:39 PM »

       ที่ผมเห็นด้วยตัวเองคือ การรับจ้างปลอกเนื้อปู
      แยกส่วนกระดอง  แยกหน้าอก แยกก้ามปู แยกขาปู  เนื้อหน้าอก
      เขาเรียกเนื้อก้อนใช้มีดแคะ  ส่วนเนื้อก้ามและเนื้อที่ขาเขาเรียกเนื้อเชียง(น่าจะเป็นภาษาถิ่น)
      เนื้อเชียงนี้แหละครับเขาใช้  มีดควั่นรอบๆก้ามแล้วหักเปาะใส่เข้าปาก  อมรูดจนเนื้อปู
      เต็มปากแล้วคายใส่ภาชนะ  ส่วนมากจะเป็นเด็กสาวๆ14-15ปี  เคยถาม  เขาบอกว่าต้องเร็วและให้ได้ปริมาณมาก
              
                           ปล.หากมีเวลา  แล้วผมจะถ่ายรูปเอามาให้ชมครับ    น้ำลายหก   Cheesy
      
      
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 20, 2011, 09:50:23 AM โดย ฅนบ้านนอก » บันทึกการเข้า


   แนวนาม เขียดอีโม่นาหน้าต่ำ มันบ่สมส่ำเซื้อเครือเจ่าซาติหงส์ ดอกตี๋
BalTaZA
อนาถจิตตลอด ศก.
Sr. Member
****

คะแนน 84
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 573


ปืนเมียเท่านั้น กำ...


« ตอบ #37 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 09:33:10 PM »


       ที่ผมเห็นด้วยตัวเองคือ การรับจ้างปลอกเนื้อปู
      แยกส่วนกระดอง  แยกหน้าอก แยกก้ามปู แยกขาปู  เนื้อหน้าอก
      เขาเรียกเนื้อก้อนใช้มีดแคะ  ส่วนเนื้อก้ามและเนื้อที่ขาเขาเรียกเนื้อเชียง(น่าจะเป็นภาษาถิ่น)
      เนื้อเชียงนี้แหละครับเขาใช้  มีดควั่นรอบๆก้ามแล้วหักเปาะใส่เข้าปาก  อมรูดจนเนื้อปู
      เต็มปากแล้วคายใส่ภาชนะ  ส่วนมากจะเป็นเด็กสาวๆ14-15ปี  เคยถาม  เขาบอกว่าต้องเร็วและให้ได้ปริมาณมาก
             
                           ปล.หากมีเวลา  แล้วผมจะถ่ายรูปเอาทาให้ชมครับ    น้ำลายหก   Cheesy
     
     
   
ถ้าเป็นเด็กสาว อายุขนาดนั้น  น่ารักๆ   ยอมกินจากปากเลยครับ       น้ำลายหก น้ำลายหก

คุกๆๆๆ... 
บันทึกการเข้า
SEEZ ..รักในหลวง..
Hero Member
*****

คะแนน 108
ออฟไลน์

กระทู้: 1453


« ตอบ #38 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 09:41:29 PM »


       ที่ผมเห็นด้วยตัวเองคือ การรับจ้างปลอกเนื้อปู
      แยกส่วนกระดอง  แยกหน้าอก แยกก้ามปู แยกขาปู  เนื้อหน้าอก
      เขาเรียกเนื้อก้อนใช้มีดแคะ  ส่วนเนื้อก้ามและเนื้อที่ขาเขาเรียกเนื้อเชียง(น่าจะเป็นภาษาถิ่น)
      เนื้อเชียงนี้แหละครับเขาใช้  มีดควั่นรอบๆก้ามแล้วหักเปาะใส่เข้าปาก  อมรูดจนเนื้อปู
      เต็มปากแล้วคายใส่ภาชนะ  ส่วนมากจะเป็นเด็กสาวๆ14-15ปี  เคยถาม  เขาบอกว่าต้องเร็วและให้ได้ปริมาณมาก
             
                           ปล.หากมีเวลา  แล้วผมจะถ่ายรูปเอาทาให้ชมครับ    น้ำลายหก   Cheesy
     
     
   
ถ้าเป็นเด็กสาว อายุขนาดนั้น  น่ารักๆ   ยอมกินจากปากเลยครับ       น้ำลายหก น้ำลายหก

คุกๆๆๆ... 
  ยังวกเข้าเรื่องนั้นจนได้นะครับ คิก คิก คิก คิก
บันทึกการเข้า
Southlander
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 5711
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 48212



« ตอบ #39 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 09:44:46 PM »

ผ้าขี้ริ้วอีก   ใช้โซดาไฟทั้งนั้น
สมัยเด็กๆ กินแบบไม่ขาว ก็กินได้นะ หอมกลิ่นเฉพาะตัว พอลงโซดาไฟ ขาวแล้ว กลิ่นหาย
ตั้งแต่รู้ขั้นตอนการทำไม่กินเลยครับ ตกใจ

แล้วเล็บเมียนางอ่ะ


วิ้วว   ไปแระ
บันทึกการเข้า

๏ทุกวันนี้ศึกไกลยังไม่ห่วง  แต่หวั่นทรวงศึกใกล้ไล่ข่มเหง
ถ้าคนไทยหันมาฆ่ากันเอง   จะร้องเพลงชาติไทยให้ใครฟัง
                      
                             โดย:นภาลัย สุวรรณธาดา พศ.๒๕๑๐
unvee2000
Jr. Member
**

คะแนน 2
ออฟไลน์

กระทู้: 42


« ตอบ #40 เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 10:15:11 PM »

ของชอบนะนั่น
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.066 วินาที กับ 22 คำสั่ง