Ha Ha Ha ฮา "ฮั่นแน่" อ่ะ ฮา
ยายนำ อาหารเช้า มาฝากพี่ Plasta และเพื่อนๆ อ่ะ ฮา
เช้าวันเสาร์ อากาศกำลังสบาย อ่ะ ฮา
ยายเข้าครัว เปิดตู้เย็น หยิบเอาไอ้ "อินทรีย" ตัวเขื่อง สาม สี่กิโล
ที่สหายยาย หั่นเป็นชิ้น โตโต แยกใส่ถุงพลาสติค
ถุงละ สองชิ้น เอาออกจากตู้ มาแช่น้ำ ให้ละลาย อ่ะ ฮา
เอากระทะ Mayer ที่ตูด มันมีแผ่นเหล็ก ด้านในเคลือบ เทฟล่อน
เทน้ำมันพืช ลงไปนิดเดียว รอพอให้น้ำมันร้อน อ่ะ ฮา
โยน ชิ้น ปลา ขนาดใหญ่ ลงไปทอด อ่ะ ฮา
กะว่าพลิก สองครั้ง ให้ปลาพอสุก "กรอบนอก" สุกใน อ่ะ ฮา
พอสุกดี ก็เอา เหล็ก "คีบ" ใส่จาน โรยด้วย "พริกไทดำ" ของ ง่วนสูน อ่ะ ฮา
เวลาพอจะทาน ก็คีบใส่จานเล็ก เหยาะ ไอ้ซีอส Lee Perrins ลงไปอ่ะ
ถ้าชอบรสเข้ม ก็ใส่ Maggie ตามลงไป อ่ะ ฮา
แล้วพอตอน " Dom perignon" กำลังเย็นอุณหภูมิได้ที่ อ่ะ
ก็รินลงใส่แก้ว สะอาด อย่ารินเยอะ แพงงงง อ่ะ ฮา
55555 ยายเห็นว่า ดื่มดีกว่า "เบน หม้อ" เยอะแยะ เลย อ่ะ ฮา