เว็บบอร์ดสนทนาภาษาปืน
พฤศจิกายน 16, 2024, 06:14:05 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: อวป. มีจำหน่ายที่ สนามยิงปืนราชนาวี/สนามยิงปืนบางบัวทอง/สนามยิงปืนศรภ./
/สนามยิงปืนทอ./
สิงห์ทองไฟร์อาร์ม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 438 439 440 [441] 442 443 444 ... 731
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รายการภัตตาคารบ้านทุ่ง  (อ่าน 1033831 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #6600 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:14:55 PM »

ปลานี่แปลก ไซ้ตัวไม่ถึงครึงโลหรือ3-4ตัวโล ราคาจะ140-180บาท 

ถ้าตัว1กก.ขึ้นไปราคาจะไปอยู่ที่250-280ทันที  Grin
บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
carrera
กินลูกเดียวเที่ยวสองลูก
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2329
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 84478


« ตอบ #6601 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:19:43 PM »

ปลานี่แปลก ไซ้ตัวไม่ถึงครึงโลหรือ3-4ตัวโล ราคาจะ140-180บาท  

ถ้าตัว1กก.ขึ้นไปราคาจะไปอยู่ที่250-280ทันที  Grin

size matter Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

เนื้อร้ายตัดทิ้ง
www.ipscthailand.com
ค..ควาย...ใส่ชฎา
Hero Member
*****

คะแนน -15856
ออฟไลน์

กระทู้: 13569


No justice No peace


« ตอบ #6602 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:19:50 PM »



ของดีราคาถู๊กกก...ถูกกก  เก๋าตาแววไซด์3ตัวโล เนื้อกำลังนุ่ม โล150บาท บร๊ะจ้าวว  หลงรัก จูบบบบ




็Ha Ha Ha  ฮา  "ฮั่นแน่"  พี่ เบิ้ม อ่ะ ฮา

ตัวเท่าเนี๊ยะ  "สามตัวโล"  ร้อยห้าสิบ  ฮา
เมื่อก่อน  ยายซื้อเอาไปต้ม  "เลี้ยงแมว"  อ่ะ ฮา

ปี 2507 08 อ่ะ ฮา   Grin Grin Grin Grin

ความจริง  สามตัวโล  กับ  ตัวเดียวโล  ฮา
ยายชอบ  "ตัวใหญ่"  มากกว่า  ตัวเล็ก อ่ะ ฮา
แล้วยิ่ง  ตัวเดียว   สอง สามโล  ยายยิ่งชอบ อ่ะ ฮา
เวลาหั่น  หั่นชิ้นให้โตหน่อย  ลวกน้ำร้อน  อ่ะ ฮา
จิ้ม " กะเจี้ยว "  คีบเข้าปาก เลยอ่ะ ฮา  ขำก๊าก ขำก๊าก ขำก๊าก
เวลาเคี้ยว  หนังมัน "หนึบๆ " ดีอ่ะ ฮา   งอน

เดี๋ยวนี้ อะไรก็แพง ไปโม๊ด  " แพงทั้งแผ่นดิน" เลยอ่ะ ฮา Shocked

5555 ทุกวันนี้ ยายชอบกิน "เนื้อคน"  มันหวานดี อ่ะ ฮา  ขำก๊าก ขำก๊าก ขำก๊าก
บันทึกการเข้า

หัว...ฆรวย

หัวโขนมิวางออก              เจ้าหลงครอบไปทุกที่
อ่าองค์ว่าโสภี                  นฤดีปริ่มเปรมใจ
ลืมไปว่าที่ครอบ                ต้องวางออกนหทัย
สวมครอบตัวตนไว้             ก็แค่ควายใส่ชฎา
carrera
กินลูกเดียวเที่ยวสองลูก
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2329
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 84478


« ตอบ #6603 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:24:35 PM »

เดี๋ยวนี้ อะไรก็แพง ไปโม๊ด  " แพงทั้งแผ่นดิน" เลยอ่ะ ฮา Shocked

อันแน๊ะ Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

เนื้อร้ายตัดทิ้ง
www.ipscthailand.com
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #6604 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:27:15 PM »

แล้วแต่อารมณ์ครับยายบ๊าบ ถ้าช่วงอยากลวกจิ้มก็จัดไซ้ใหญ่1-2โล ถ้าอยากทอดเฉยๆไม่ต้องใหญ่มากก็ได้

2ตัวโล-3ตัวโลก็ไม่ขี้เหร่นะครับ ต้มยำ ต้มเค็ม เนื้อนุ่มมากๆ

แต่อย่าเล็กมากขนาด4-5นิ้ว  คิก คิก
บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #6605 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:45:23 PM »

บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #6606 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 05:54:04 PM »

ปลาเก๋าทอดพอกรอบนอกนุ่มใน กะน้ำจิ้มรสเด็ดฝีมือเราเอง  คิก คิก
 

หนังกรอบบางๆนุ่มใน ไม่เสียรสปลาดีๆ


แกงจืดมะระยัดไส้ฝีมือแม่ อืมม...อร่อยลื่นคอดี มีไส้วุ้นเส้น,หมู,ไข่ นุ่มดี บางร้านไปซื้อกินไส้มีแต่หมูแข็งๆ  Grin
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2013, 05:55:53 PM โดย เบิ้ม » บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
carrera
กินลูกเดียวเที่ยวสองลูก
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2329
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 84478


« ตอบ #6607 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 09:29:17 PM »

แกงจืดมะระยัดไส้ฝีมือแม่ อืมม...อร่อยลื่นคอดี มีไส้วุ้นเส้น,หมู,ไข่ นุ่มดี บางร้านไปซื้อกินไส้มีแต่หมูแข็งๆ  Grin

+1

แต่ก่อนที่บ้านทำแบบไม่ใส่วุ้นเส้น Grin Grin Grin บ้านแฟนทำใส่วุ้นเส้น รสชาติมันก็อร่อยกันคนละแบบ

ยัดใส้น้ำแดงก็อีกแบบหนึ่ง

บันทึกการเข้า

เนื้อร้ายตัดทิ้ง
www.ipscthailand.com
พรานบุญ หลงกรุง
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2884
ออฟไลน์

กระทู้: 7243



« ตอบ #6608 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 10:10:58 PM »

แต่ดั้งแต่เดินจะไม่ใส่วุ้นเส้นปนลงไปครับ ต่อมาอาหารถุงเริ่มได้รับความนิยมผู้ค้าก็หาทางลดต้นทุน แต่มีข้อดี
คือใส้จะไม่หดต้วหลุดออกมา..... ส่วนที่ว่าเนื้อหมูแข็งนั้นควรจะเลือกหมูที่มีมันปนหน่อยมาสับ มาบด และนวดให้เข้ากันดี
ก็จะได้เนื้อที่ไม่แข็งกระด้าง
เยี่ยม
บันทึกการเข้า

เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #6609 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 11:00:41 PM »

แกงจืดมะระยัดไส้ฝีมือแม่ อืมม...อร่อยลื่นคอดี มีไส้วุ้นเส้น,หมู,ไข่ นุ่มดี บางร้านไปซื้อกินไส้มีแต่หมูแข็งๆ  Grin

+1

แต่ก่อนที่บ้านทำแบบไม่ใส่วุ้นเส้น Grin Grin Grin บ้านแฟนทำใส่วุ้นเส้น รสชาติมันก็อร่อยกันคนละแบบ

ยัดใส้น้ำแดงก็อีกแบบหนึ่ง



แต่ดั้งแต่เดินจะไม่ใส่วุ้นเส้นปนลงไปครับ ต่อมาอาหารถุงเริ่มได้รับความนิยมผู้ค้าก็หาทางลดต้นทุน แต่มีข้อดี
คือใส้จะไม่หดต้วหลุดออกมา..... ส่วนที่ว่าเนื้อหมูแข็งนั้นควรจะเลือกหมูที่มีมันปนหน่อยมาสับ มาบด และนวดให้เข้ากันดี
ก็จะได้เนื้อที่ไม่แข็งกระด้าง
เยี่ยม

+ ไหว้ ทั้ง2ท่านครับ ตีไข่คลุกหมูด้วยสิครับ ไข่จะช่วยให้เนื้อหมูนุ่มขึ้นครับ  หลงรัก
บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
พรานบุญ หลงกรุง
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2884
ออฟไลน์

กระทู้: 7243



« ตอบ #6610 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 10:02:11 AM »

เคล็ดไม่ลับ :   ในการหมักเนื้อสัตว์ให้นิ่ม เปื่อย นุ่มนวลน่ารับประทาน
ให้ใช้ ไข่ขาวกับแป้งมัน คลุกเคล้าให้ทั่ว (ปรุงรสตามชอบ) แล้วพักไว้ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที
เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เนื้อสัตว์ที่ลื่นลิ้น..... อย่าไปใช้ผงหมักเปื่อย อันตราย
   เยี่ยม เยี่ยม เยี่ยม
บันทึกการเข้า

carrera
กินลูกเดียวเที่ยวสองลูก
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2329
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 84478


« ตอบ #6611 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 10:09:49 AM »

เคล็ดไม่ลับ :   ในการหมักเนื้อสัตว์ให้นิ่ม เปื่อย นุ่มนวลน่ารับประทาน
ให้ใช้ ไข่ขาวกับแป้งมัน คลุกเคล้าให้ทั่ว (ปรุงรสตามชอบ) แล้วพักไว้ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที
เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เนื้อสัตว์ที่ลื่นลิ้น..... อย่าไปใช้ผงหมักเปื่อย อันตราย
   เยี่ยม เยี่ยม เยี่ยม

+1 ครับ Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

เนื้อร้ายตัดทิ้ง
www.ipscthailand.com
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #6612 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 06:51:23 PM »

หอยแมงภู่สดๆมาแล้วจ๊าาา  เยาะเย้ย

 

บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
carrera
กินลูกเดียวเที่ยวสองลูก
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2329
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 84478


« ตอบ #6613 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2013, 03:33:08 PM »

ดูสดหวานมากครับ Grin Grin Grin  พร้อมน้ำจิ้ม โอววววว
บันทึกการเข้า

เนื้อร้ายตัดทิ้ง
www.ipscthailand.com
carrera
กินลูกเดียวเที่ยวสองลูก
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 2329
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 84478


« ตอบ #6614 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2013, 03:38:04 PM »

หอยแมงภู่นิวซีแลนด์มันตัวใหญ่กว่าเยอะ ดูสวย แต่ผมไม่ค่อยนิยมครับ Grin Grin Grin กินของสดบ้านเรา เล็กกว่า แต่รู้สึกหวานกว่ามาก
บันทึกการเข้า

เนื้อร้ายตัดทิ้ง
www.ipscthailand.com
หน้า: 1 ... 438 439 440 [441] 442 443 444 ... 731
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.115 วินาที กับ 22 คำสั่ง