ลีโอทำตลาดล่างออกมาแข่งช้างจ๊ะยาย สมัย 3 ขวดร้อยขายพ่วงเหล้า.....
คนวงในบอกว่ามันหมักจากข้าวไทย แต่สิงห์ยังใช้ข้าวนอก
แถมยังใช้ "ดอกฮ๊อฟ" เป็นตัวให้รสกลิ่น.....
.... เวลาดื่มไม่ต้องยกพลิกดูฝาให้เมื่อยตุ้ม
วันบรรจุมันบอกไว้บนฉลากข้างขวดจ๊ะยาย..........
คนงานผลิตเบียร์บางโรง มักทำหน้าที่ QC ไปในตัว วันศุกร์กินฟรี ไม่อั้น.....
ตรวจตับแข็งผ่านหรือเปล่า ไม่เห็นมันบอก......
Ha Ha Ha ฮา "ฮั่นแน่" พี่กระท่อม กัญชง อ่ะ ฮา
ไอ้ตอนออก "ลีโอ" ยายคิดว่าเขาวาง "Segmentation" เอาไว้กิน สองตลาด
คือ ดีกรี "เบาบาง" กว่าทั้งสิงห์ และ ช้าง อ่ะ ฮา
เขาออกมาอุด "ช่องว่าง" ยันเอาไว้ทั้งข้างบน และข้างล่าง อ่ะ ฮา
ไอ้เบียร์ "ไสช้าง" ให้ชนกัน ตอนแรก เขาเจาะ ไอ้พวก Hard core อ่ะ ฮา
เพราะมีดีกรีสูงกว่า ขายไอ้พวกขี้เมา
เพราะ หาทาง "แทรก" ตลาดของสิงห์ ไม่ไ้ด้ อ่ะ ฮา
สามขวดร้อย มันกะว่าจะให้กิน แล้ว "ม้วน" เมาคาโต๊ะ เลย อ่ะ ฮา
ตอนแรก มันกินตลาดได้ดี มีแชร์โตเอา โตเอา
จนสิงห์ ต้องถอด "สูท" อ่ะ ฮา
ไอ้ช้าง เวลากิน ตอนเช้าเกิดอาการ "ตาแฉะ" ขี้ตาเยอะ อ่ะ ฮา
ส่วนลีโอ หรือสิงห์ - ฮา
เขาก็ใช้ ข้าว "บาเล่ย์" ที่ปลูกจาก เชียงราย นี่แหละ อ่ะ ฮา
ไม่ได้ใช้ ข้าวนอก หรือข้าวใน หรอก ฮา
ไอ้ Date stamp มันก็ใช้กันมั่ว หลายแบบ หลายวิธี อ่ะ ฮา
ถ้าพลิกไม่เจอบน "ฝาขวด" ยายก็เลือกที่จะถาม Push girl เอาอ่ะ
ยายถามน้องเขาว่า เลิกงานกี่โมง "โทรศัพท์" เบอร์ อะไร อ่ะ ฮา
ฮ่าๆ...ผมก็เคยขอเบอร์สาวเชียร์เบียร์จ๊ะยาย....มันดันให้แค่สองตัวว่า 39 ...เอ้านี่รหัสจังหวัดไหนเนี่ย หรือว่าใบ้หวย
หายเมาก้มดูรองเท้าเมีย เอ้า นี่มันเบอร์สาวเมื่อคืนนี่หว่า........