Ha Ha Ha ฮา "ฮั่นแน่" อ่ะ ฮา
ก็เจ้าของกระทู้ เขา "Ask" ว่า ใครเคยกิน "มัน" บ้าง ฮา
ทีนี้ยายถามบ้างอ่ะ ใครเคย "ปอก" มะพร้าวแห้ง บ้างอ่ะ ฮา
พอปอกเสร็จ ก็ต้องเอามีด ไปขูด "ขุย" ให้ กะลาเกลี้ยง อ่ะ ฮา
เวลาขูด ต้องเอา ฝ่าเท้า สองข้าง "หนีบ" ไม่ให้มันดิ้น อ่ะฮา
ทำมัยต้อง "ขูด" กะลามะพร้าวให้เกลี้ยง อ่ะ ฮา
คำถามข้อสอง ใครเคยเอา "สันมีดอีโต้" ทุบ แบ่งครึ่ง บ้างอ่ะ ฮา
เขาทุบ กันอย่างไร แบ่งให้เท่ากัน "สองฝา" ไม่งั้น ขูด ลำบาก อ่ะ ฮา
55555555555555555555555555555
ไม่ขูดให้กะลาให้เกลี้ยง ตอนขูดมะพร้าวเศษขุยก็หล่นไปรวมกับเนื้อมะพร้าวสิยาย โดนแม่บ่นอีก
กด 2 ทีเลย ค้างจากเมื่อคืน
ตอนเอาสันมีดโต้ เคาะผ่ามะพร้าว
ผมเล็ง ตรงสันตามแนว ตามะพร้าว
(ตรงที่หน่อมันจะงอกออกมานั่นแหละ)มัถึงจะแบ่งครึ่งพอดีไม่แตกร้าว
Ha Ha Ha ฮา "ฮั่นแน่" พี่ ปิ๊น ปิ๊น อ่ะ ฮา
ถั่วต้วม ถั่วต้วม ถูกต้อง แต่ยังไม่ "ใส" อ่ะ ฮา 5555
มะพร้าว มันก็เหมือนโลก มีขั้วโลกเหนือ ขั้วโลกใต้ อ่ะ ฮา
มันมี เส้นรุ้ง แต่ไม่มีเส้น แวง อ่ะ ฮา
เส้นรุ้งมีสามเส้น วิ่งจากเหนือ ลงใต้ ฮา
เวลาจะ "ทุบ" แบ่งมะพร้าวออกเป็นสองซีก ฮา
ให้สังเกตุเส้นที่ วิ่งผ่า "ดวงตา" สองข้าง อ่ะ
พอเราเห็นเส้นนั้น จมูก หรือ ปาก มันจะอยู่ด้านล่างติดฝ่ามือ อ่ะ ฮา
เอาสันอีโต้ ทุบโครมลงไป ตรงกึ่งกลางเส้น โช๊ะเดียว
มะพร้าวก็แตกเป็น สองซีก เลยอ่ะ ฮา
5555 ไม่แก่ พูดอธิบายไม่ถูก น๊ะเนี่ยะ ฮา