เดี๋ยวผมจัดเนื้อเนียน ๆ พร้อมหมักแล้วไปให้ดีกว่า
พี่ต้อย เนื้อเป็นก้อนย่างไม่อร่อยครับ ต้องอบ
เนื้อย่างต้องหั่นไม่หนามาก ย่างไม่ต้องนาน
อย่างพี่ป้อมว่าครับ ย่างนี่ต้องหนาสักนิ้วนึงมีมันแข็งติดเล็กน้อย สัก 15%ของเนื้อ
น้ำหมักครึ่งหม้อเบอร์24 ก็ (อันนี้สูตรผมเอง)
1.ซ๊อสถั่วเหลือง 1 ขวด
2.น้ำมันหอย 1/4 ขวด
3.ซีอิ้วดำหวาน สามช้อนกลาง
4.น้ำตาลทราย สามช้อนกลาง
5.รสดีซองห้าบาทหนึ่งซอง
6.กระเทียม สิบบาท ตำแค่พอแตก
7.รากผักชีหนึ่งหยุมตำให้แค่พอแตก
8.พริกไทยเม็ด 50 เม็ด ตำพอแตก
9.น้ำปลาห้าช้อนกลาง
คนให้เข้ากันครับ