Shawarma ของโปรดผมครับพี่เบิ้ม
เกร็ดเล็กน้อย อาหารที่พี่เบิ้มเอามาลงเรียกว่า Shawarma ไม่ใช่ Kabab
ตอนเสียบย่างไฟอยู่เรียกว่า Kabab ม้วนใส่แป้งจะเรียกว่า Shawarma ครับ
Kabab จะใช้เรียกอาหารเสียบย่างไฟ อย่างในรูปครับ
พอปาดออกมาม้วนใส่แป้งจะเรียกว่า Shawarma ครับ
น่ากินครับคุณอรชุน ผมว่าเป็นอาหารที่จะล้มเบอเก่อร์ได้เลยทีเดียว
ไอเดียเค้าดีมาก ตรงที่ทำทีเดียว ทุกคนจะได้กินเนื้อสัตว์ที่ย่างหอมๆทุกคำ ที่เค้าแลบางๆออกมาครับ
ซื้อกิน2วัน ไม่เหมือนกัน เค้ามีซอส3แบบ วันแรกจะมีรสชาติคล้ายน้ำแกงเนื้อที่กินกัับโรตีของอิสลาม หอมกลิ่นเครื่องเทศ เคี้ยวอีกก็หอมกลิ่นเนื้อย่าง เคี้ยวอีกก็ได้รสมายองเนส และผักสด
ซึ่งเทียบกับเบอเก่อร์นี่ชนะขาดเลย ไม่เลี่ยนเลย แป้งเหมือนแป้งพิชซ่าหอมๆ อร่อยกว่าขนมปังครับ