ผมเคยผ่าฟันคุดมา4ซี่ครับ...
ซี่แรกพี่หมอใช้เวลาสองชั่วโมง...
ฉีดยาชาไปสองรอบ...
ต้องตัดฟันออกเป็น4 ส่วน งัดออกมาทีละชิ้น...
เหงื่อตกทั้งคนทำคนถูกทำ...
ทำเสร็จต้องเย็บเหงือกเพื่อห้ามเลือด...
มันไม่หยุด พี่เขาต้องเย็บด้านในของกระพุ้งแก้มเข้าติดกับเหงือกเพื่ออัดห้ามเลือด...
หลังถอน เลือดออกอยู่อีกสองวัน กินข้าวสวยไม่ได้ไปอาทิตย์กว่า...
พาเอาผมกลัวหมอฟันไปเลย...
ส่วนสามซี่หลัง ผมไปหาหมอฟันที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดโดยตรง...
ถอนซี่ละไม่เกิน 30 นาที...
วันรุ่งขึ้นกินข้าวสวยได้เลย...
คำแนะนำ...
สืบประวัติหมอก่อน....
เลือกที่ชำนาญพิเศษ เพราะหมอแต่ละท่านชำนาญไม่เหมือนกัน...
ขอให้โชคดีครับ....