ไม่รู้ว่าอุปาทานหรือเปล่านะครับผมว่าขวด๕๐๐นี่รสชาดนุ่มนวลขึ้นครับ ว่าแล้วก็ไปซื้อซักขวดนึงก่อน เมียจ้าาาา.อยู่หนายขอตังค์๕๕บาทซื้อเบียร์ขวดคร้าบบบ.
จืดลงครับ ผมกินสิงห์มานาน ขวด500cc.รสเพี้ยนครับ อ่อนลง
5555 โถ มันไม่ได้จืดร๊อกส์ มันมี " Taste " หรือ รสชาดเหมือนเดิมนั่นแหละ อ่ะ ฮา
เบียร์ที่เราดื่ม "ทุกยี่ห้อ" เนี่ยะ ตอนผลิต แล้วบรรจุ ออกมาขาย ฮา
รสชาดตอนนี้ นั่นแหละ คือ " Original " ของเขา อ่ะ ฮา
แต่ที่บอกว่าดื่มแล้ว รสชาดมัน " เข้มข้น " หรือรสจัดขึ้น ฮา
มันเป็นเบียร์เก่า ยี่สิบ สามสิบ สี่สิบวันแล้ว อ่ะ ฮา 555
5555 มันจะ "อร่อย" ยังงัย อ่ะ ฮา
ผมกินประจำครับยาย อย่าเถียงผม
ตามคุณเบิ้มครับ แต่ผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะว่าตัวเบียร์ทำปฏิกิริยาบางอย่าง
กับอลูมีเนียมที่ใช้ทำกระป๋องก็ได้ครับ เพราะทุกยี่ห้อจะเป็นแบบนี้หมด
แต่สำหรับเบียร์สิงห์กระป๋องตัวส่งออกกับตัวขายในบ้านเรารสชาดก็ไม่เหมือนกันครับ
ตัวส่งออกคล้ายกับเอาลีโอมาใส่กระป๋องสิงห์ครับ
5555 ยาย "ยืนยัน" อ่ะ ฮา
ว่ากระป๋อง " Aluminium can " มันไม่ได้ทำให้ รสชาดเปลี่ยน เลยอ่ะ ฮา
ผิวด้านใน มันไม่ได้ ถูกเคลือบ ด้วยสี " Can coating " หรือสีอุตสาหกรรม ใดๆ อ่ะ ฮา
เพราะฉะนั้น จึงไม่มี effect ต่อ รสชาด อ่ะ ฮา
ส่วนเบียร์ที่ขายในประเทศ หรือ ส่งออก อ่ะ ฮา
มันก็ผลิต หรือ หมัก กรรมวิธี เดียวกัน นั่นแหละ อ่ะ ฮา
5555 แต่เบียร์ " Export " มันสดกว่า เพราะ ต้องเผื่อเรื่องระยะเวลาขนส่ง อ่ะ ฮา