พี่เข้ม ขวดซ้ายสุด น้องไผ่บอกถ้าเปิดแล้ว มันจะหมดอายุเร็ว ให้กินให้หมด
ภายในกี่วันแล้วก็ไม่รู้.....อย่าทิ้งไว้ให้เสียของนา....
หมูที่หยบไว้ในตู้เย็นพี่เข้มเอาไปทำกินก่อนก็ได้
กว่าผมจะเข้าไปหา ก็คงต้องรอรีแพร์ เอ๊ย สปา ชีนุคให้เสร็จก่อนนู้น...
ไม่รุ้ตอได....(แต่คิดว่าน่าจะไม่เกินวันหมดอายุ ของ White/Black ขวดซ้ายมือ...
)
ปล.ครั้งที่หนึ่ง...น้องไผ่บอก ขวดนั้นควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 0-25 องศาซี
งั้นช่วยแช่ Standby ไว้ให้ด้วยนะครับ....เหอ เหอ....