หัว ก้าง ต้มเผือก
ทำเป็นมั้ยครับ ว่างๆ สอนหน่อย
ปูลู........ไม่ใช่ให้ลุงตุ้มทำอีกนะครับ เหนื่อยแทน ไปเที่ยวทีต้องขนห้องครัวไปด้วย
มันหลากหลายสูตรครับ แล้วแต่ใคร ลองแล ไม่ยาก หุๆ
วิธีการทำอาหาร...หากเมื่อเราไปกินที่ไหนอร่อย ก็ลองสังเกตุดูว่า...เขาใส่อะไรบ้าง ก็ลองมาทำดู แล้วก็จำใว้...ครั้งแรกอย่าทำมาก ที่จริงเราอยากกินรสใหน เราก็ใส่อย่างนั้น...
พวกเครื่องดับคาวทั้งหลาย หอม กระเทียม ผักชี เครื่องเทศ อะไรเหล่านี้แหละ
เครื่องปรุงรส หลักๆก็เกลือ น้ำตาล น้ำส้ม
ทำแหลงไปงั้นแหละ ใช่ทำเป็นนิ๊ อิๆ
จริงแล้วปลาเนื้อดีๆพวกนี้ นึ่งก็จะได้รสชาติของปลา ครับน้าเบิ้ม รสอร่อย หวานมัน หอม