โลโซแบบเราพบกาแควเท่ถูกใจแล้ว หามานานพบเอาเขาช่องเอสเปรตโซ่ หอมหรอยโถกใจจิงๆ
แบบไหน ซอง๓ อิน ๑
หรือแบบเป็นเกล็ดเอาเทน้ำร้อน น้ำตาล ใส่เมท เอง
อย่างพี่ชัชน่ะเหรอ อิชงกาแฟกินเป็น....
ฉีกซอง เติมน้ำร้อนได้ ก็เยี่ยมแล้ว....
แต่ว่าอย่างอื่น ไม่มีใครสู้ได้...
ถ้าคนที่เก่งเรื่องเสาะหาวิธีการในการปรุงการชง ก็ต้องลุงเข้ม
ถ้าคนที่เก่งเรื่องเสาะหาแหล่งกาแฟดี ๆ คนเสริฟดี ๆ ก็ต้องลุงเล็ก
กะเหม่อพี่เล็กแกแหลงไปผั่นนั้นแหละ.... แกกินโอเลี้ยงนุ...
เรื่องกาแควแกใช่รู้เรื่องไหรที..
ไปกินกาแฟร้อน..ร้านบนยอดดอย สั่งเค้า ใส่นม...
ที่ร้านเค้าก็ใส่มาให้หรอกแล ครีมนมฮั้น....
พี่เล็กรับมาได้ยกขึ้น ดม ๆ ซด ฮู่ดดดด...
แล้วทำหน้าเบ้.... บอกว่าขม ขม
ขมอย่างแรง
ทำไมจะไม่ขมล่ะ....น้ำตาลไม่ใส่...
เค้าก็ตั้งไว้แล้วฮั้น แต่เค้าให้ใส่เองตามความพอใจ หวานมากหวานน้อย...
"อ้าวเหรอ..." ทำหน้างงอีก... "นึกว่าเค้าใส่นมข้นหวานให้..."
ฮาย.... กาแควสด ใส่นมข้นหวาน...ไม่ใช่ร้านอาโกข้างหนุนที...