เว็บบอร์ดสนทนาภาษาปืน
กันยายน 29, 2024, 12:27:04 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เวบบอร์ดอวป.ยินดีต้อนรับสุภาพชนทุกท่าน กรุณาใช้คำสุภาพด้วยครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 24899 24900 24901 [24902] 24903 24904 24905 ... 35779
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพื่อนคอปืน...ด้ามขวาน  (อ่าน 25438814 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 183 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #373515 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:38:07 PM »

อยากกินเนื้อร้านแบบนี้อ่ะ ทำไมแถวนี้ไม่มีขาย  หัวเราะร่าน้ำตาริน

น้ำจิ้มมันน่าจะเด็ดดวงกว่าร้านเกาหลีในห้างนะ

http://topicstock.pantip.com/food/topicstock/2007/05/D5463053/D5463053.html
บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
Pandanus
Hero Member
*****

คะแนน 6378
ออฟไลน์

กระทู้: 40175


เรื่องบังเอิญไม่มีจริง


« ตอบ #373516 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:38:54 PM »


หนังสือเติ้น  ออกลูกออกหลานมาแล้ว 64 เล่ม  ราคาเล่มละ 130 บาท  เอามาทำเป็นหนังสือยืมเรียน

ส่วนต้นฉบับ น่าว่า เหนียวติดมือลิงแล้ว
ดีใจครับ ที่ตัวผมเอง รู้สึกว่า ได้ทำประโยชน์...ขอมอบให้คุณครู อย่างเป็นทางการ ด้วยความเต็มใจ เป็นอย่างยิ่งครับ

เข้าทางมันพ้น บู่ บู่ บู่

หนังสือบอกให้....แต่เนื้อหา ตรงหลักสูตรมากกว่าหนังสือกระทรวง ......

โทร.ถามสำนักพิมพ์ เขาบอก ยังไม่มีโครงการพิมพ์ซ้ำ และหนังสือไม่มีลิขสิทธิ์

เสร็จร้านถ่ายเอกสารพ้น
บันทึกการเข้า
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #373517 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:39:48 PM »

ถ้าลำบากนัก ผมซื้อสเต็กทีโบนใส่กล่องฝากรถตู้ไปให้เอาไหม...จานร้อยกว่าบาทนิ...แถวนี้

ให้เพื่อนได้มีอาชีพทำมาหากินมั่งต่ะ...

เค้าอยากให้สามีเค้าทำให้กิน... บู่
จะได้สัมผัสถึงความรัก...เป็นอันดับแรก  ...    ส่วนรสชาดช่างมัน มาทีหลัง... Grin
บันทึกการเข้า

Udomkd
รักษ์ธรรมชาติ
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3700
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 41046



« ตอบ #373518 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:40:12 PM »

เนื้อ(วัว)สดๆ ที่แหมะเองนั่นแหละสุดยอดโหนด ไม่ต้องอะไรมาก แค่เอาเกลือทาๆ แล้วปิ้งไฟถ่าน...........

สูตรใหนๆก็กล้าท้า หึๆๆ
บันทึกการเข้า

รักมิตร รักเพื่อนรักผอง ดั่งขวานทอง ต้องมีด้ามขวาน
   รักมิตรรักเพื่อนรักผอง ดั่งขวานทอง ต้องมีคมขวาน
   รักมิตร รักเพื่อน
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #373519 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:40:21 PM »

นั่งกินกะน้องๆ กินไปจกไป  น้ำลายหก


Thanks: ฝากรูป
บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #373520 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:40:56 PM »

ลุงตุ้ม...วัดเจดีย์ชัยมงคล..ร้อยเอ็ด   ถ้าผ่าน ผมแนะนำครับ...ชักภาพกันเพลิน

ครับ ครับ.. คงต้องเตรียมฟิล์มไปเยอะ ๆ แระ...  Cheesy Cheesy
บันทึกการเข้า

tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #373521 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:42:18 PM »

นั่งกินกะน้องๆ กินไปจกไป  น้ำลายหก


Thanks: ฝากรูป

น่าเห็นดูจัง.... บู่
แรกสมัยเสี่ยเราหนุ่ม ๆ น้องบ่าวเสี่ยก็ยังโสด...เที่ยว กินจนเราอิจฉา... Cheesy
บันทึกการเข้า

Pandanus
Hero Member
*****

คะแนน 6378
ออฟไลน์

กระทู้: 40175


เรื่องบังเอิญไม่มีจริง


« ตอบ #373522 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:42:33 PM »


อาหารฝรั่งเศษ .... ทำยาก แล้วก็พิถีพิถันกว่าอาหารจีนจังแฮะ

อาหารจีน มันจะออกแนวปรัชญา อาหารฝรั่ง ออกแนวซับซ้อนยังกะกลไกเครื่องยนต์

อาหารฝรั่งที่น่ากินมีไม่กี่อย่าง...ส่วนใหญ่ก็พวกเนื้อ ๆ ทั้งหลาย....เนื้อย่าง .. เนื้ออบ...แค่เนี๊ยะ...
ส่วนผัด ๆ เลิกเลย เลี่ยน ๆ พิกล...
เมนูเนื้อทอดไม่มี...
(เนื้อนี้หมายถึง  เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้องัว เนื้อปลา นะครับ..ซีฟู๊ดเค้าก็ไม่เด่น...)

ที่มาเด่นดังในไทยก็พวกฟิวชั่นฟู๊ด...ตัดแต่งพันธุกรรม ระหว่างฝรั่ง ไทย จีน มารวมกัน.. Grin Grin

ผมเจอไข่คนแบบในหนังฝรั่งแล้วหละ ลุงตุ้ม

เจฟฟรี่ทำให้กิน ช่วงซ้อมวิทยสับประยุทธ  รสชาดห่วยแตกสมกับฝรั่งทำเลยครับ

ผมสงสัย....ทำไมอาหารเช้า คนไทยต้องทำเป็นนิยมสไตล์ฝรั่ง... บู่ บู่

คนไทย อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ไทยครับ

ไหน เติ้นหาเพลงไทยเดิมมาฟังสักเพลงซิ

พม่ารำขวาน

ลาวดวงเดือน

เขมรไล่ควาย

จีนตอกไม้(เพลงดังในโหมโรงนั่นแหละ)

บันทึกการเข้า
Udomkd
รักษ์ธรรมชาติ
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3700
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 41046



« ตอบ #373523 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:42:50 PM »


หนังสือเติ้น  ออกลูกออกหลานมาแล้ว 64 เล่ม  ราคาเล่มละ 130 บาท  เอามาทำเป็นหนังสือยืมเรียน

ส่วนต้นฉบับ น่าว่า เหนียวติดมือลิงแล้ว
ดีใจครับ ที่ตัวผมเอง รู้สึกว่า ได้ทำประโยชน์...ขอมอบให้คุณครู อย่างเป็นทางการ ด้วยความเต็มใจ เป็นอย่างยิ่งครับ

เข้าทางมันพ้น บู่ บู่ บู่

หนังสือบอกให้....แต่เนื้อหา ตรงหลักสูตรมากกว่าหนังสือกระทรวง ......

โทร.ถามสำนักพิมพ์ เขาบอก ยังไม่มีโครงการพิมพ์ซ้ำ และหนังสือไม่มีลิขสิทธิ์

เสร็จร้านถ่ายเอกสารพ้น
พี่ว่า(มาแบบนี้เป็นทางการ) น้าครูฉ็องส่งหนังสือหัวโรงเรียนขอบคุณเขาสักนิด น่าจะได้อะไรๆที่ดีๆกลับมาอีกน๊ะ ดูท่าทางคนเขียนออกแนวติสต์เหมือนกัน หรือเชิงปรึกษา รู้สึกแกจะมี"อี เมว"อยู่ด้วยนี่ ในหนังสือ
บันทึกการเข้า

รักมิตร รักเพื่อนรักผอง ดั่งขวานทอง ต้องมีด้ามขวาน
   รักมิตรรักเพื่อนรักผอง ดั่งขวานทอง ต้องมีคมขวาน
   รักมิตร รักเพื่อน
เบิ้ม
"ชีวิตคนนั้นแสนสั้น ความดีนั้นจักคงทน"
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 6424
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 50462



« ตอบ #373524 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:43:52 PM »

การฆ่าและชำแหละก็ถูกต้องตามกรรมวิธี
และก็มีการเก็บพักเนื้อเอาไว้ก่อนที่จะชำแหละด้วยล่ะ...เอ็นไซม์ต่าง ๆ จึงมีการทำงานย่อยเนื้อไปส่วนนึง
ทำให้ได้เนื้อที่นุ่มละมุนลิ้นมาก ๆ


ใช่แล้ว สาเหตุนึงที่เนื้อมันนุ่ม เคยดูรายการ...ฯ เค้าพาไปดูวิธีการเลี้ยง การฆ่า การบ่มเนื้อในห้องเย็น ใช้เวลา1-2สัปดาห์เลย กว่าจะเอาออกส่งขาย  น้ำลายหก
บันทึกการเข้า

"ศรัทธาของท่าน ความเชื่อของท่าน ก็เป็นของท่าน ความเชื่อของเรา ศรัทธาของเรา ก็เป็นของเรา"
soveat ชุมไพร
มือสังหารคันคากหมุ่น พรานปลาวัด พราน28k สมช. เลขที่ 1475
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3429
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 30132


เลือดกรุ๊ป โอละนออออออออออออ


เว็บไซต์
« ตอบ #373525 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:44:09 PM »

ถ้าลำบากนัก ผมซื้อสเต็กทีโบนใส่กล่องฝากรถตู้ไปให้เอาไหม...จานร้อยกว่าบาทนิ...แถวนี้

ให้เพื่อนได้มีอาชีพทำมาหากินมั่งต่ะ...

เค้าอยากให้สามีเค้าทำให้กิน... บู่
จะได้สัมผัสถึงความรัก...เป็นอันดับแรก  ...    ส่วนรสชาดช่างมัน มาทีหลัง... Grin

อืมห์   เมียผมชวนกินแต่หมูกะทะ   สเต็กเบื่อโคตร
บันทึกการเข้า

จะปิดทอง หลังองค์ พระปฏิมา
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #373526 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:44:26 PM »

เนื้อ(วัว)สดๆ ที่แหมะเองนั่นแหละสุดยอดโหนด ไม่ต้องอะไรมาก แค่เอาเกลือทาๆ แล้วปิ้งไฟถ่าน...........

สูตรใหนๆก็กล้าท้า หึๆๆ

แม่น..ได้กลิ่นเนื้อ ๆ ...   Grin

สำคัญที่ไฟ  อ่อนเกินก็ไม่ดี...แรงเกินก็ไหม้...

แต่เจอเนื้อไม่ดีก็เคี้ยวกันเหงือกหลุด... คิก คิก คิก คิก

สรุป...ไม่ง่ายเหมือนที่คิด...หรืออย่างที่เห็นคนที่เค้าทำเป็น  บู่
บันทึกการเข้า

soveat ชุมไพร
มือสังหารคันคากหมุ่น พรานปลาวัด พราน28k สมช. เลขที่ 1475
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3429
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 30132


เลือดกรุ๊ป โอละนออออออออออออ


เว็บไซต์
« ตอบ #373527 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:45:44 PM »

การฆ่าและชำแหละก็ถูกต้องตามกรรมวิธี
และก็มีการเก็บพักเนื้อเอาไว้ก่อนที่จะชำแหละด้วยล่ะ...เอ็นไซม์ต่าง ๆ จึงมีการทำงานย่อยเนื้อไปส่วนนึง
ทำให้ได้เนื้อที่นุ่มละมุนลิ้นมาก ๆ


ใช่แล้ว สาเหตุนึงที่เนื้อมันนุ่ม เคยดูรายการ...ฯ เค้าพาไปดูวิธีการเลี้ยง การฆ่า การบ่มเนื้อในห้องเย็น ใช้เวลา1-2สัปดาห์เลย กว่าจะเอาออกส่งขาย  น้ำลายหก

อร่อยสุดคือ เนื้อที่โดนฆ้อนปอนด์ทุบหัวโบ๊ะ ดิ้นยังไม่ทันสนิทดี มีเนื้อมาวางบนเขียงจิ้มน้ำจิ้มแระ
บันทึกการเข้า

จะปิดทอง หลังองค์ พระปฏิมา
Pandanus
Hero Member
*****

คะแนน 6378
ออฟไลน์

กระทู้: 40175


เรื่องบังเอิญไม่มีจริง


« ตอบ #373528 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:46:05 PM »

ถ้าลำบากนัก ผมซื้อสเต็กทีโบนใส่กล่องฝากรถตู้ไปให้เอาไหม...จานร้อยกว่าบาทนิ...แถวนี้

ให้เพื่อนได้มีอาชีพทำมาหากินมั่งต่ะ...

เค้าอยากให้สามีเค้าทำให้กิน... บู่
จะได้สัมผัสถึงความรัก...เป็นอันดับแรก  ...    ส่วนรสชาดช่างมัน มาทีหลัง... Grin

อืมห์   เมียผมชวนกินแต่หมูกะทะ   สเต็กเบื่อโคตร

ถูกแหละ

สิบล้อ ให้มาวิ่งหนนเลนเดียว วิ่งไม่ได้หรอก  แปดเลนน่ะแหละ เหมาะแล้ว
บันทึกการเข้า
Pandanus
Hero Member
*****

คะแนน 6378
ออฟไลน์

กระทู้: 40175


เรื่องบังเอิญไม่มีจริง


« ตอบ #373529 เมื่อ: มกราคม 20, 2012, 08:46:51 PM »

การฆ่าและชำแหละก็ถูกต้องตามกรรมวิธี
และก็มีการเก็บพักเนื้อเอาไว้ก่อนที่จะชำแหละด้วยล่ะ...เอ็นไซม์ต่าง ๆ จึงมีการทำงานย่อยเนื้อไปส่วนนึง
ทำให้ได้เนื้อที่นุ่มละมุนลิ้นมาก ๆ


ใช่แล้ว สาเหตุนึงที่เนื้อมันนุ่ม เคยดูรายการ...ฯ เค้าพาไปดูวิธีการเลี้ยง การฆ่า การบ่มเนื้อในห้องเย็น ใช้เวลา1-2สัปดาห์เลย กว่าจะเอาออกส่งขาย  น้ำลายหก

อร่อยสุดคือ เนื้อที่โดนฆ้อนปอนด์ทุบหัวโบ๊ะ ดิ้นยังไม่ทันสนิทดี มีเนื้อมาวางบนเขียงจิ้มน้ำจิ้มแระ

เด้งมาแล้วหลาวหั้น ลุงตุ้ม

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 24899 24900 24901 [24902] 24903 24904 24905 ... 35779
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.452 วินาที กับ 22 คำสั่ง