ลุงเข้ม....แล้วหัวเซื้อเหล้าในโรงงานเหล้าขาวนี่กี่ดีกรี ได้คับ....
ไม่ทราบครับ หากตอบดมๆแบบข้อสอบ เหล้าเขากลั่นออกมาที่ หกสิบกว่าๆมั้งครับ แล้วมาทำกรรมวิธีของเขาอีกที
หากผิดก็เป็นครูครับ
ที่เคยได้ยินแบบน่าเชื่อถือสุด...ก็มี รศ. ท่านหนึ่งเล่าให้ฟัง....ตอนที่ผมไป survey camp
ว่า....มี นศ. อยู่รุ่นหนึ่ง พ่อเขามีอาชีพชิมเหล้าอยู่โรงงานผลิตเหล้าที่น้ำพอง
พ่อของ นศ. คนนั้นก็เอาหัวเชื้อใส่แกลลอนเอามาฝาก อ. กับ เพื่อนๆที่ survey camp
เห็นว่า ขนาดเอามาผสมน้ำให้เจือจางก็แล้ว....ก็ยังเมากันเป็นเบือ.....
เลยอยากรู้ว่ามันซักกี่องศา