แง่ง...ขายขูดเลือดกันนัก...
ไม่ง้อเฟร้ย..
ประดังไปเรย..แปะก้วย เก๋ากี้ เห็ดหอม คะน้าฮ่องกง...เห็ดฟางตูม ๆ
สะใจ...
ที่เค้าทำขายกัน...
หมี่หนึ่งกิโล ยิ่บสองบาท...ทำได้ 8-9 จาน..
ผักคะน้าสองต้น กะหล่ำปลี สามกาบใบ..เห็ดหอมเล็ก ๆ ห้าหกดอกซอยบาง ๆ
กะเต้าหู้เกษตรเม็ดแช่น้ำ สองกำมือ น้ำมันปาล์ม(มาเลย์ใส่ถุง)หนึ่งถ้วยตวง
ขายจานละยิ่บห้าบาท...ต้นทุนวัตถุดิบรวมเชื้อเพลิงไม่ถึงห้าสิบบาท(หมี่ผัดหนึ่งโล)
โฮ่ ๆ จงรวย จงรวย....