เว็บบอร์ดสนทนาภาษาปืน
ตุลาคม 09, 2024, 05:16:43 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เวบบอร์ดอวป.เป็นเพียงสื่อกลางช่วยให้ผู้ซื้อ และผู้ขาย ได้ติดต่อกันเท่านั้นและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับประโยชน์หรือความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น
ประกาศหรือแบนเนอร์ในเวบไม่ใช่ตัวบ่งชี้ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพหรือไม่
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อด้วยตัวเอง
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 33436 33437 33438 [33439] 33440 33441 33442 ... 35779
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพื่อนคอปืน...ด้ามขวาน  (อ่าน 25768036 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 87 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501570 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:18:08 PM »

ครับ.. กุนเชียง ปลา ไก่ หมู   หมา..เอ๊ย ไม่มี
กินมาเยอะแล้ว กุนเชียงเนื้อไม่เคยเจอที....  น้ำลายหก น้ำลายหก
เห็นน้ายอดพาไปทอด...ดำ ๆ  หวานเยอะไม๊ครับ....เหมือนมีน้ำตาลเยอะ
 ใส้กรอกจีนนี่ ปกติ  ผมจะชอบหมูมากที่สุด ยิ่งแท่งไหนมองเห็นมันก้อน ๆ ขาว ๆ ด้วยนะ ... ซี๊ดดดดด  ทอดทั้งแท่งเลยนะครับ  พอให้เกรียม ๆ
แล้วจึงค่อยหั่นเฉียง ๆ  ซอยหอมใหญ่  พริกขี้หนูหน่อย น้ำตาลนิดนึง ซ๊อสถั่วเหลืองราดไปไม่ต้องมากนัก  บีบมะนาวตามเยอะ ๆ ... อร่อยครับ
  ส่วนรสปลา รสไก่ก็กินได้ แต่ไม่ชอบเท่าหมู  แต่รสเนื้อที่ท่านต้นหนาวแนะนำนี่  น่าลองครับ เพราะปกติเป็นคนชอบกินเนื้ออยู่แล้วครับ
เมื่อกี้ ลืมบอกไปครับ รีไซส์รูปให้แล้วนะครับ



กุนเชียงหมู ใส่มันเป็นก้อนนี่...แล้วตัวกุนเชียงตากจนเหี่ยว ๆ หน่อย    ...บ่งบอกถึงวัยเลย.... คิก คิก
เคยเจอแต่ตอนเด็ก ๆ    ตอนนี้แบบนั้นหาไม่ค่อยมีแล้วครับ
บันทึกการเข้า

GUNRUNNER
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3112
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13331



« ตอบ #501571 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:20:14 PM »

ขออนุญาตเรียนถามท่านPandanus  และ / หรือ ท่านtum610 ครับผม
   หนังสือที่โหลดมาวันนี้  แทนที่จะเป็นไฟล์ pdf กลับเป็นไฟล .exe แบบตามรูปไอคอนที่แนบมาครับ  เวลาที่จะเปิดอ่าน
ต้องดับเบิลคลิ๊ก  แล้วจึงสั่ง รัน ถึงจะเปิดอ่านได้  เค้าเรียกไฟล์อะไรครับผม  ขอบคุณครับ
  ไหว้
รอน้าฉ็องมาครับ.... Grin

ครับพ้ม  เป็นไฟล์หนังสือที่โหลดมาวันนี้  ที่จะส่งให้ท่านtum610 นี่แหละครับ  Grin

เอาสินค้าเทียบเท่าก่อนมั้ยครับ...จำพวกหม่ำเนื้อ
แต่กว่าจะถึง....คงเปรี้ยวเป็นแหนมแล้วล่ะ
[/quote]
             โดนชก  ไม่รบกวนครับ... เคยลองกินแล้ว ไม่ค่อยถนัดครับ...  หัวเราะร่าน้ำตาริน
[/quote]

ท่านtum610 เอาหม่ำมาทำอะไรกินอย่างไรครับ ถึงไม่ชอบครับ

ใส้กรอกจีน ของโปรดเลยครับ แต่ไม่เคยกินรสเนื้อ เพิ่งรู้จัก  คงต้องหามากินบ้างแล้ว  Grin
น้ากันอยู่หละรี ขับรถไปนิดเดียวเองครับ.....ผมผ่านทีไร ซื้อทุกเที่ยว รับประกันความอร่อยครับ...
ไม่ออกมันๆแบบเอียนๆ เหมือนกุนเชียงหมูด้วยครับ
ขอบคุณท่านต้นหนาวที่แนะนำครับผม  ไหว้
บันทึกการเข้า

ปืน...ดีทุกกระบอก...ขอให้คนยิงยิงให้ดีก็แล้วกัน...
          ...พวกอินเดียนแดงเค้าบอกไว้นานแล้วครับ...
ต้นหนาว
CE KKU
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 1397
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 9433



« ตอบ #501572 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:23:13 PM »

ครับ.. กุนเชียง ปลา ไก่ หมู   หมา..เอ๊ย ไม่มี
กินมาเยอะแล้ว กุนเชียงเนื้อไม่เคยเจอที....  น้ำลายหก น้ำลายหก


เห็นน้ายอดพาไปทอด...ดำ ๆ  หวานเยอะไม๊ครับ....เหมือนมีน้ำตาลเยอะ

ส่วนประกอบโดยประมาณ
เนื้อวัวติดมัน 94%
เครื่องเทศ 6%
เค้าเขียนไว้แค่นี้ครับ....

ตอนทอดไฟอ่อนสุดๆ เอาขึ้นมาแค่เหลืองๆครับ แต่ทิ้งไว้ซักพักสีเลยเปลี่ยน แต่ไม่ไหม้นะ
บันทึกการเข้า

  
GUNRUNNER
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3112
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13331



« ตอบ #501573 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:24:16 PM »

ครับ.. กุนเชียง ปลา ไก่ หมู   หมา..เอ๊ย ไม่มี
กินมาเยอะแล้ว กุนเชียงเนื้อไม่เคยเจอที....  น้ำลายหก น้ำลายหก
เห็นน้ายอดพาไปทอด...ดำ ๆ  หวานเยอะไม๊ครับ....เหมือนมีน้ำตาลเยอะ
  ใส้กรอกจีนนี่ ปกติ  ผมจะชอบหมูมากที่สุด ยิ่งแท่งไหนมองเห็นมันก้อน ๆ ขาว ๆ ด้วยนะ ... ซี๊ดดดดด  ทอดทั้งแท่งเลยนะครับ  พอให้เกรียม ๆ
แล้วจึงค่อยหั่นเฉียง ๆ  ซอยหอมใหญ่  พริกขี้หนูหน่อย น้ำตาลนิดนึง ซ๊อสถั่วเหลืองราดไปไม่ต้องมากนัก  บีบมะนาวตามเยอะ ๆ ... อร่อยครับ
  ส่วนรสปลา รสไก่ก็กินได้ แต่ไม่ชอบเท่าหมู  แต่รสเนื้อที่ท่านต้นหนาวแนะนำนี่  น่าลองครับ เพราะปกติเป็นคนชอบกินเนื้ออยู่แล้วครับ
เมื่อกี้ ลืมบอกไปครับ รีไซส์รูปให้แล้วนะครับ

กุนเชียงหมู ใส่มันเป็นก้อนนี่...แล้วตัวกุนเชียงตากจนเหี่ยว ๆ หน่อย    ...บ่งบอกถึงวัยเลย.... คิก คิก
เคยเจอแต่ตอนเด็ก ๆ    ตอนนี้แบบนั้นหาไม่ค่อยมีแล้วครับ
ว้า ... คุยเรื่องอะไร ๆ ก็ต้องโดนย้อนมาคุยเรื่องวัยทุกที ...  ขำก๊าก  ขำก๊าก  ขำก๊าก
แต่แถวบ้านผมยังหากินได้อยู่นะครับ กุนเชียงที่มองเห็นมันหมูขาว ๆ นี่  เมื่อวันก่อนยังเล่าให้ฟังเลยไงครับ ที่ว่า ทอดใส้กรอกจีนกินกับพริกกะปิ  Grin
บันทึกการเข้า

ปืน...ดีทุกกระบอก...ขอให้คนยิงยิงให้ดีก็แล้วกัน...
          ...พวกอินเดียนแดงเค้าบอกไว้นานแล้วครับ...
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501574 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:24:20 PM »

ท่านtum610 เอาหม่ำมาทำอะไรกินอย่างไรครับ ถึงไม่ชอบครับ

เคยเอาไปทอดครับ....
ไปกินตอนแค้มป์ที่อุทยานฯพระเจ้าตาก

ที่สำคัญไม่ค่อยถูกกะหน้าตามันเท่าไหร่... อ๋อย อ๋อย
บันทึกการเข้า

ต้นหนาว
CE KKU
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 1397
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 9433



« ตอบ #501575 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:26:00 PM »

ท่านtum610 เอาหม่ำมาทำอะไรกินอย่างไรครับ ถึงไม่ชอบครับ

เคยเอาไปทอดครับ....
ไปกินตอนแค้มป์ที่อุทยานฯพระเจ้าตาก

ที่สำคัญไม่ค่อยถูกกะหน้าตามันเท่าไหร่... อ๋อย อ๋อย
หม่ำให้อร่อย ต้องย่างครับ...
บันทึกการเข้า

  
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501576 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:27:38 PM »

ครับ.. กุนเชียง ปลา ไก่ หมู   หมา..เอ๊ย ไม่มี
กินมาเยอะแล้ว กุนเชียงเนื้อไม่เคยเจอที....  น้ำลายหก น้ำลายหก
เห็นน้ายอดพาไปทอด...ดำ ๆ  หวานเยอะไม๊ครับ....เหมือนมีน้ำตาลเยอะ
  ใส้กรอกจีนนี่ ปกติ  ผมจะชอบหมูมากที่สุด ยิ่งแท่งไหนมองเห็นมันก้อน ๆ ขาว ๆ ด้วยนะ ... ซี๊ดดดดด  ทอดทั้งแท่งเลยนะครับ  พอให้เกรียม ๆ
แล้วจึงค่อยหั่นเฉียง ๆ  ซอยหอมใหญ่  พริกขี้หนูหน่อย น้ำตาลนิดนึง ซ๊อสถั่วเหลืองราดไปไม่ต้องมากนัก  บีบมะนาวตามเยอะ ๆ ... อร่อยครับ
  ส่วนรสปลา รสไก่ก็กินได้ แต่ไม่ชอบเท่าหมู  แต่รสเนื้อที่ท่านต้นหนาวแนะนำนี่  น่าลองครับ เพราะปกติเป็นคนชอบกินเนื้ออยู่แล้วครับ
เมื่อกี้ ลืมบอกไปครับ รีไซส์รูปให้แล้วนะครับ

กุนเชียงหมู ใส่มันเป็นก้อนนี่...แล้วตัวกุนเชียงตากจนเหี่ยว ๆ หน่อย    ...บ่งบอกถึงวัยเลย.... คิก คิก
เคยเจอแต่ตอนเด็ก ๆ    ตอนนี้แบบนั้นหาไม่ค่อยมีแล้วครับ
ว้า ... คุยเรื่องอะไร ๆ ก็ต้องโดนย้อนมาคุยเรื่องวัยทุกที ...  ขำก๊าก  ขำก๊าก  ขำก๊าก
แต่แถวบ้านผมยังหากินได้อยู่นะครับ กุนเชียงที่มองเห็นมันหมูขาว ๆ นี่  เมื่อวันก่อนยังเล่าให้ฟังเลยไงครับ ที่ว่า ทอดใส้กรอกจีนกินกับพริกกะปิ  Grin


อร่อยครับ...  Grin Grin

แต่กุนเชียงที่กินแล้วชอบสุดคือ...กุนเชียงอบครับ...
มีแต่ร้านข้าวหมูแดงที่ำเค้าทำ...อบไฟถ่านพร้อมกะหมูแดง หมูกรอบ
จะเกรียมนิด ๆ ด้านนอก ไม่มันเยิ้มเหมือนทอด....ที่สำคัญ  หอม
บันทึกการเข้า

tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501577 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:29:11 PM »

ท่านtum610 เอาหม่ำมาทำอะไรกินอย่างไรครับ ถึงไม่ชอบครับ

เคยเอาไปทอดครับ....
ไปกินตอนแค้มป์ที่อุทยานฯพระเจ้าตาก

ที่สำคัญไม่ค่อยถูกกะหน้าตามันเท่าไหร่... อ๋อย อ๋อย
หม่ำให้อร่อย ต้องย่างครับ...

นึกว่าต้องกิน  ถึงจะอร่อย... บู่ บู่
บันทึกการเข้า

GUNRUNNER
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3112
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13331



« ตอบ #501578 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:31:16 PM »

ท่านtum610 เอาหม่ำมาทำอะไรกินอย่างไรครับ ถึงไม่ชอบครับ
เคยเอาไปทอดครับ....
ไปกินตอนแค้มป์ที่อุทยานฯพระเจ้าตาก
ที่สำคัญไม่ค่อยถูกกะหน้าตามันเท่าไหร่... อ๋อย อ๋อย
  อาจจะนะครับ เจอหม่ำที่ไม่อร่อยก็เป็นได้ เลยไม่ประทับใจครับ  ลองใหม่ซีครับ  ห่อใบตองแล้วย่างไฟอ่อน ๆ นะครับ ระหว่างย่าง
ก็หั่นขิง  หอมแดง เด็ดพริกขี้หนูเตรียมไว้ด้วย  และถ้าหม่ำยังใหม่ ไม่เปรี้ยวพอ ก็เตรียมมะนาวไว้เพิ่มรสชาตครับ  พอผิวหม่ำออกจะ
เกรียม ๆ หอม ๆ ก็ยกลงจากเตาครับ ... กลั้วคอด้วยน้ำอะไรก็ได้ที่เราชอบครับ ... ฮู้ คือเป็นตาแซบหลายเด้อครับ
บันทึกการเข้า

ปืน...ดีทุกกระบอก...ขอให้คนยิงยิงให้ดีก็แล้วกัน...
          ...พวกอินเดียนแดงเค้าบอกไว้นานแล้วครับ...
GUNRUNNER
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3112
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13331



« ตอบ #501579 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:32:42 PM »

อ้าว  โพสต์ชนกับท่านต้นหนาวเลย  Grin
บันทึกการเข้า

ปืน...ดีทุกกระบอก...ขอให้คนยิงยิงให้ดีก็แล้วกัน...
          ...พวกอินเดียนแดงเค้าบอกไว้นานแล้วครับ...
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501580 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:33:50 PM »

ท่านtum610 เอาหม่ำมาทำอะไรกินอย่างไรครับ ถึงไม่ชอบครับ
เคยเอาไปทอดครับ....
ไปกินตอนแค้มป์ที่อุทยานฯพระเจ้าตาก
ที่สำคัญไม่ค่อยถูกกะหน้าตามันเท่าไหร่... อ๋อย อ๋อย
 อาจจะนะครับ เจอหม่ำที่ไม่อร่อยก็เป็นได้ เลยไม่ประทับใจครับ  ลองใหม่ซีครับ  ห่อใบตองแล้วย่างไฟอ่อน ๆ นะครับ ระหว่างย่าง
ก็หั่นขิง  หอมแดง เด็ดพริกขี้หนูเตรียมไว้ด้วย  และถ้าหม่ำยังใหม่ ไม่เปรี้ยวพอ ก็เตรียมมะนาวไว้เพิ่มรสชาตครับ  พอผิวหม่ำออกจะ
เกรียม ๆ หอม ๆ ก็ยกลงจากเตาครับ ... กลั้วคอด้วยน้ำอะไรก็ได้ที่เราชอบครับ ... ฮู้ คือเป็นตาแซบหลายเด้อครับ


                                          น้ำลายหก น้ำลายหก น้ำลายหก

กินกะน้ำแดงเฮลล์บลูบอย คงจะเข้าที..... Grin
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 01, 2014, 09:37:06 PM โดย tum610 » บันทึกการเข้า

GUNRUNNER
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3112
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13331



« ตอบ #501581 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:36:17 PM »

ครับ.. กุนเชียง ปลา ไก่ หมู   หมา..เอ๊ย ไม่มี
กินมาเยอะแล้ว กุนเชียงเนื้อไม่เคยเจอที....  น้ำลายหก น้ำลายหก
เห็นน้ายอดพาไปทอด...ดำ ๆ  หวานเยอะไม๊ครับ....เหมือนมีน้ำตาลเยอะ
  ใส้กรอกจีนนี่ ปกติ  ผมจะชอบหมูมากที่สุด ยิ่งแท่งไหนมองเห็นมันก้อน ๆ ขาว ๆ ด้วยนะ ... ซี๊ดดดดด  ทอดทั้งแท่งเลยนะครับ  พอให้เกรียม ๆ
แล้วจึงค่อยหั่นเฉียง ๆ  ซอยหอมใหญ่  พริกขี้หนูหน่อย น้ำตาลนิดนึง ซ๊อสถั่วเหลืองราดไปไม่ต้องมากนัก  บีบมะนาวตามเยอะ ๆ ... อร่อยครับ
  ส่วนรสปลา รสไก่ก็กินได้ แต่ไม่ชอบเท่าหมู  แต่รสเนื้อที่ท่านต้นหนาวแนะนำนี่  น่าลองครับ เพราะปกติเป็นคนชอบกินเนื้ออยู่แล้วครับ
เมื่อกี้ ลืมบอกไปครับ รีไซส์รูปให้แล้วนะครับ

กุนเชียงหมู ใส่มันเป็นก้อนนี่...แล้วตัวกุนเชียงตากจนเหี่ยว ๆ หน่อย    ...บ่งบอกถึงวัยเลย.... คิก คิก
เคยเจอแต่ตอนเด็ก ๆ    ตอนนี้แบบนั้นหาไม่ค่อยมีแล้วครับ
ว้า ... คุยเรื่องอะไร ๆ ก็ต้องโดนย้อนมาคุยเรื่องวัยทุกที ...  ขำก๊าก  ขำก๊าก  ขำก๊าก
แต่แถวบ้านผมยังหากินได้อยู่นะครับ กุนเชียงที่มองเห็นมันหมูขาว ๆ นี่  เมื่อวันก่อนยังเล่าให้ฟังเลยไงครับ ที่ว่า ทอดใส้กรอกจีนกินกับพริกกะปิ  Grin

อร่อยครับ...  Grin Grin
แต่กุนเชียงที่กินแล้วชอบสุดคือ...กุนเชียงอบครับ...
มีแต่ร้านข้าวหมูแดงที่ำเค้าทำ...อบไฟถ่านพร้อมกะหมูแดง หมูกรอบ
จะเกรียมนิด ๆ ด้านนอก ไม่มันเยิ้มเหมือนทอด....ที่สำคัญ  หอม
 คล้าย ๆ ที่ผมทำกินเองเลย กะทะใส่น้ำมันนิดหน่อย ตั้งไฟอ่อน ๆ เอากุนเชียงเป็นแท่ง ๆ ไปกลิ้ง ๆ ไปมาพอให้เกรียม ๆ แล้วจึงมาหั่นกิน
ข้างในไม่สุกจนแข็งเหมือนหั่นเป็นชิ้นแล้วทอด หอมกลิ่นไหม้นิด ๆ ไม่มีน้ำมันเยิ้ม ๆ อีกด้วยครับ
บันทึกการเข้า

ปืน...ดีทุกกระบอก...ขอให้คนยิงยิงให้ดีก็แล้วกัน...
          ...พวกอินเดียนแดงเค้าบอกไว้นานแล้วครับ...
GUNRUNNER
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 3112
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13331



« ตอบ #501582 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:37:59 PM »

ทำท่าไปงั้นเองแหละครับ ไม่ได้กินมานานแล้ว  Grin
บันทึกการเข้า

ปืน...ดีทุกกระบอก...ขอให้คนยิงยิงให้ดีก็แล้วกัน...
          ...พวกอินเดียนแดงเค้าบอกไว้นานแล้วครับ...
tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501583 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:39:35 PM »


  คล้าย ๆ ที่ผมทำกินเองเลย กะทะใส่น้ำมันนิดหน่อย ตั้งไฟอ่อน ๆ เอากุนเชียงเป็นแท่ง ๆ ไปกลิ้ง ๆ ไปมาพอให้เกรียม ๆ แล้วจึงมาหั่นกิน
ข้างในไม่สุกจนแข็งเหมือนหั่นเป็นชิ้นแล้วทอด หอมกลิ่นไหม้นิด ๆ ไม่มีน้ำมันเยิ้ม ๆ อีกด้วยครับ


เคยทำใส่ในเตาอบไฟฟ้าแล้ว มันก็พอได้..แต่กลิ่นหอมมันไม่ใช่ครับ...
แต่ก็อย่างว่า มันแน่นอนอยู่แล้ว ทำอาหารกะเตาถ่านไม้ มันหอมเป็นเอกลักษณ์กว่าอยู่แล้ว.... Grin
บันทึกการเข้า

tum610
sorry i'm happy
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 7385
ออฟไลน์

กระทู้: 68526


ความตาย อยู่ที่ปลายจมูก


« ตอบ #501584 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2014, 09:40:36 PM »

ทำท่าไปงั้นเองแหละครับ ไม่ได้กินมานานแล้ว  Grin
ผมกินให้ก็ได้ครับ...  Grin Grin
บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 33436 33437 33438 [33439] 33440 33441 33442 ... 35779
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.767 วินาที กับ 22 คำสั่ง