เฉินหลงหดใหญ่มันคงยังรวยไม่พอ...
เพิ่มราคา แต่ลดปริมาณ...
เกาเหลาถ้วยละร้อย...
เกลียดแล ไม่ได้กินนานแระ...
ไว้อยากมาก ๆ ค่อยไปซื้อกิน
แต่ก็ไม่ว่าเค้ามากหรอก...
เจ้าอื่นถ้วยหกสิบ..แต่ปริมาณเหมือนเซ่นผีแมว....
ยังแต่ผักบุ้งกะถัวงอก....เนื้อเป็นเศษ ๆ กลิ้งปะปนอยู่กะผักบุ้ง
ต้องเล็งดี ๆ จึงจะตักเจอ....
ส่วนลูกชิ้นก็หนวยเล็กหวาโปกแมวเหลย...
หดใหญ่ อาหารแพงจริง ๆ ...
ภูเก็ตมาช่วงปีนี้ ยังกะกรุงเทพครับจานตุ้ม พวกฝีมือๆเริ่มหลั่งไหลมา ยกมาทั้งดุ้นแบบกทมฯดังๆเลย ไม่ใช่มาแบบรายเล็กทุนไม่กี่แสน แป๊บเดียวปิด(เมืองนี้มีมาไม่กี่แสน อย่าเสี่ยงเลย)
อย่างเจ้าที่ผมยกมาข้างบน สาขาแรกคงประสพความสำเร็จดี เลยมาลุยสาขาสอง
ขายถ้วยละ40-50บาท โอ้....ราคายังกะเตี๋ยวลูกชิ้นแชมป์ แต่คุณภาพ พูดตงๆ อร่อยกว่าโก.....ที่จานเคยมากิน
สมรภูมิอาหารเริ่มดุเดือดครับ