ต้มแซ่บ เน้นเอ็นแก้วมาก ๆ ปลาคังผัดคื่นช่าย หนังกรุบ ๆ และลาบที่ยังไม่อร่อยเท่าไรนัก ลึโอคนละขวด ข้าวคนละจาน อิ่มแปร้ โห.. มีปลาคังด้วย....
ปลาคังที่นี่หากินได้ไม่ง่ายนัก.... ส่วนใหญ่มีตามร้านอาหารและผับ ชั้นนำ...
แถมราคากับปริมาณสวนทางกัน....ร้อยอัพทั้งนั้น...
แล่บาง ๆ ลวกมาใส่จานวางบนผักซอยให้ดูเหมือนเยอะ.. เป็นปลาอยู่เจ็ดแปดชิ้น
เวลาตักต้องเบา ๆ มิงั้นปลาแตกหัก.... เวลาตักใส่ปากต้องเล็ง
ให้วางบนลิ้นดี ๆ มิงั้นเดี๋ยวมันไปติดซอกฟันซะก่อน
เคยไปกินที่ร้านอาหารบริเวณเขื่อนแก่งกระจาน
จานนึงร้อยยี่สิบ ลวกจิ้ม....
ชิ้นหนาเบ้อเร่อ..ตักมาชิ้นนึงต้องแบ่งครึ่ง มิงั้นใส่ปากไม่ได้
ใส่มาเต็มจานใหญ่..
เทียบปริมาณของที่นี่แล้ว ทำได้สี่จาน....