คงจะใช่ครับคุณต่อ เพราะเวลากินจะมีหลอดคอติดมาด้วย
ถ้าได้มาแล้วไม่ทำกินเลย ทิ้งไว้เช้ามันจะฝ่อกลายเป็นน้ำหมด
ครับพี่ต้อย....เนื้อส่วนนี้คนฉีจะหวงมาก...เหมือนเป็นตำนานบอกต่อๆกันไป...เลยไม่มีขายในตลาด...
แค่เอามาคลุกเกลือพริกไทก็อร่อยสุดยอดแล้วครับ...
ผมกินมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะบ้านอยู่ใกล้โรงฆ่าสัตว์กล้วยน้ำไท
ร้านข้าวต้มจะเอามารวน แล้วก็ผัดใส่พริกเผา+ต้มหอม เพียงแค่นี้เอาสเต็กมาแล้กก็ไม่ยอมแล้ว 55555
ตีสองของคืนหนึ่งเมื่อปี32...ผมซ้อนมอเตอร์ไซค์เพื่อน...ขับผ่านป่าช้า ลูกแกท่ามะกา เข้าไปยังโรงฉีหมู...
ด้วยเหตุที่ว่าจะไปเอาส่วนที่อร่อยที่สุดมาย่างแกล้มเหล้ากัน...คนฉีห้าหกคนนุ่งแต่กางเกงในทักทายเพื่อนผมเป็นอย่างดี...
เหลือบมองไปข้างหน้าเห็นหมูตัวหนึ่งนอนแช่น้ำอยู่ในอ่างปูนที่ข้างใต้มีฟืนสุมอยู่...โกนขน...สักพักก็ตัดหัวยกแขวน....กรีดท้องเครื่องในหลุดพลั่กออกมาหมด
ใช้ขวานเลาะออกเป็นสองซีก...หนึ่งในนั้นตะโกนถามว่าเหมือนเดิมใช่ไหม...เพื่อนบอกเออ...ตอบเสร็จคนฉีก็โยนเนื้อมาก้อนหนึ่ง...
แต่ดันโยนมาทางผม...อารามตกใจเลยรับไว้ได้สวยงามอย่าง...วานเดอฟา.....
รับมาแล้วรู้สึกกระอักกระอ่วนเป็นที่สุด...เพราะเนื้อมันยังเต้นตุ้บๆอยู่เลย...