อิ อิ โม้ในซอยนานาฯแล้ว ต้องเอามายั่วพี่ต่อที่นี่ กลัวไม่เห็น
วันนี้น้องสาวชวนกินข้าว อยากกินฝีมือเชฟอีวานตะหงิดๆมาหลายสัปดาห์แล้วเลยให้รับแฟนไปกินรอที่ร้านmama mia
เมนูที่สั่งมี.....
พิซซ่าวาลเคโน่ถาดกลาง
ravioliผักโขมราดซอสเนื้อ + ravioliหมูบดราดครีมขาว ... จานนี้อีตาอีวานใจดีทำแบบครึ่งๆใส่จานเปลมาให้ ปริมาณพอๆกับ2จานแต่คิดราคาเท่าจานเดียว
สลัดทูน่า
capaccio(เนื้อดิบสไลด์บางเฉียบ ทับหน้ามาด้วยใบรอคเก็ต โรยพาเมซานชีลขูดเกล็ด เวลากินบีบมะนาวฝรั่ง พรมน้ำส้มบัลซามิค โรยพริกไทยนิดหน่อย ได้น้ำมันมะกอกดีๆพอหล่อเนื้อ อร่อยเหาะจนยอมสั่งเบียร์มาแกล้มอาหาร
)
สปาเกตตีโบโลเนส(ซอสเนื้อนั่นแหละ)
สปาเกตตีอีกจาน เรียกไม่ถูก ราดซอสหมูบด ใส่เบคอน "ใส่พริก" รสจัดจ้านถูกใจ2สาว(ตอนปลาย)
เบียร์1ขวด+น้ำเปล่า3ขวด
พาสต้าที่นี่ทำสด ลวกออกมาแบบตรงแกนจะยังกรึบนิดนิ๊ดดดด รอบแกนเหนียวเด้ง ไม่ยุ่ยเหมือนเส้นแห้งที่เอามาขายกัน
ไป4คนอิ่มแปร๊ดแทบกลิ้งขึ้นรถ เช็คบิล1,500