เว็บบอร์ดสนทนาภาษาปืน
กันยายน 30, 2024, 10:39:05 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เว็บบอร์ด อวป. สามารถเข้าได้ทั้งสองทาง คือ www.gunsandgames.com และ www.gunsandgames.net ครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 264 265 266 [267] 268 269 270 ... 281
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซึมเศร้าฯชวนชิมครับ  (อ่าน 470538 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 14 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
โมโม่153
Moderator
Hero Member
*****

คะแนน 2013
ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 17779



« ตอบ #3990 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2010, 11:26:24 PM »

ถามๆๆ  อีวานนี่ผู้หญิงหรือผู้ชายครับ 
อีวานเนี่ยผู้ชายค่ะ.... Grin

แต่อีคนเมื่อวานอ่ะผู้หญิงค่ะ... คิก คิก
แหม อยากจะกด like ซัก 10 ทีครับป้า ขำก๊าก
เชิญเลยจ้าน้องก้อน....  คิก คิก

บันทึกการเข้า

บ้านชายหาด
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 284
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7435



« ตอบ #3991 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2010, 08:06:58 PM »

ประเดิมอาวุธใหม่ได้เนื้อวากิวมาครับพี่ต่อ เลยทำเสต็กญี่ปุ่น ใส่แค่พริกไทยกับโซยุ ไขมันหอมมากกลิ่นเหมือนเนย
เนื้อที่ทำเสต็กญี่ปุ่นต้องสด หรือไม่ก็เอจจิ้งไม่นานไม่อย่างนั้นจะมีกลิ่นสาบ แต่เอาไปทำเสต็กฝรั่งไม่อร่อย
ส่วนเสต็กฝรั่งยิ่งเอจจิ้งนานยิ่งใกล้เน่าเท่าไหร่ยิ่งอร่อย รสจะเข้มนุ่มครับ
ตอนทำแทบไม่ติดกะทะเลย ร้อนเร็วดีล้างง่ายยกจากเตาร้อนก็ใส่น้ำคราบไหม้ก็จะลอกออก เหลือนิดหน่อยเอาตะหลิวขูดๆไม่ต้องกลัวเป็นรอยแบบ teflon ครับ

สังเกตุชิ้นที่ตัดแล้ว(ตอนทำเสร็จจอมยุ่งก็จิ้มๆจนเหลือแค่นี้) เนื้ัอข้างในสีชมพูนุ่มหวานมากๆครับ วิธีทำ เอาเนื้อลงไปด้านละ 1 นาที จากนั้นเอาขึ้นมาหั่นเป็นคำๆ
 แล้วใส่ลงไปผัด ใส่พริกไทย โซยุ ยกขึ้น เอากระเทียมใส่ลงไป ใส่พริกไทยกับโซยุ(kikoman แบบสำหรับจิ้ม sasimi เพราะจะไม่มีกลิ่นซอสมากลบกลิ่นไขมันหอมๆ)เหมือนกันครับ Cheesy

ขวัญ เดี๋ยวภายในอาทิตย์นี้จะทำสเต็กครับ...มาลองชิมดูว่าพอใช้ได้ไหม... Grin
บันทึกการเข้า
C๐๐LC@T
Hero Member
*****

คะแนน 699
ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 12811



« ตอบ #3992 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2010, 09:52:55 PM »

ประเดิมอาวุธใหม่ได้เนื้อวากิวมาครับพี่ต่อ เลยทำเสต็กญี่ปุ่น ใส่แค่พริกไทยกับโซยุ ไขมันหอมมากกลิ่นเหมือนเนย
เนื้อที่ทำเสต็กญี่ปุ่นต้องสด หรือไม่ก็เอจจิ้งไม่นานไม่อย่างนั้นจะมีกลิ่นสาบ แต่เอาไปทำเสต็กฝรั่งไม่อร่อย
ส่วนเสต็กฝรั่งยิ่งเอจจิ้งนานยิ่งใกล้เน่าเท่าไหร่ยิ่งอร่อย รสจะเข้มนุ่มครับ
ตอนทำแทบไม่ติดกะทะเลย ร้อนเร็วดีล้างง่ายยกจากเตาร้อนก็ใส่น้ำคราบไหม้ก็จะลอกออก เหลือนิดหน่อยเอาตะหลิวขูดๆไม่ต้องกลัวเป็นรอยแบบ teflon ครับ

สังเกตุชิ้นที่ตัดแล้ว(ตอนทำเสร็จจอมยุ่งก็จิ้มๆจนเหลือแค่นี้) เนื้ัอข้างในสีชมพูนุ่มหวานมากๆครับ วิธีทำ เอาเนื้อลงไปด้านละ 1 นาที จากนั้นเอาขึ้นมาหั่นเป็นคำๆ
 แล้วใส่ลงไปผัด ใส่พริกไทย โซยุ ยกขึ้น เอากระเทียมใส่ลงไป ใส่พริกไทยกับโซยุ(kikoman แบบสำหรับจิ้ม sasimi เพราะจะไม่มีกลิ่นซอสมากลบกลิ่นไขมันหอมๆ)เหมือนกันครับ Cheesy

ขวัญ เดี๋ยวภายในอาทิตย์นี้จะทำสเต็กครับ...มาลองชิมดูว่าพอใช้ได้ไหม... Grin
จริงเหรออออออออออออออจ๊ะคุณเชฟ..... Grin Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย
Website Sponsor
Hero Member
****

คะแนน 303
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4897


« ตอบ #3993 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2010, 01:29:02 AM »

เมื่อหัวค่ำหิวแสบไส้เลยเลี้ยวควากเข้าmama mia....ที่กินอยู่ร้านเดียวเพราะถูกใจกันกับอีตาอีวาน ขับรถผ่านทุกวัน ทันเห็นกันก็โบกมือทักกัน

สั่งอาหารเสร็จจุดบุหรี่ปุ๊บ นั่งพี่ต่อก็โทรมาปั๊บ ปกติกินร้านนี้บ่อยจนถ้าไม่อยู่ในอารมณ์พิเศษก็ขี้เกียจจะโพสท์แล้ว แต่งวดนี้โดนแหย่จนต้องโพสท์ ว่าตรูมากินข้าวเฉยๆจริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรจริงๆว๊อยยยย  แลบลิ้น

เพิ่งกลับจากประชุมญาติมาเมื่อวันจันทร์ วานซืนไปกินZenกะน้องสาว แล้วจะให้เอาอะไรมาเหงากันบ่อยนักหนา  แลบลิ้น



สั่งเสร็จแป๊บนึงของว่างเรียกน้ำย่อย(ฟรี)ก็มา จับได้ว่าเป็นแป้งpiadinaหยอดชีสเหลวทำเองที่ให้มาชิมเมื่อวันก่อน แปะใบrocketมาพอเป็นพิธี ..... วันนี้แป้งไม่ค่อยหอม(สงสัยเพราะของฟรีมั๊ง) ชีสรสอ่อนๆเหมือนคราวที่แล้ว

เค้าให้มา3ชิ้น แต่นึกได้ช้าไปนิด คว้ามือถือขึ้นมาถ่ายตอนกำลังเคี้ยวชิ้นที่2ตุ้ยๆเต็มปากแล้ว555555


Uploaded with ImageShack.us






จานพระเอกเป็นเส้นใหญ่"ทำสด"ราดครีมเห็ด ครีมข้นจนไม่มีติดก้นจาน ... ที่จริงไม่ได้สั่งเอง พยักหน้าตกลงเพราะคุณหญิงบอกว่าอีวานเค้าเพิ่งได้รับเห็ดสดจากอิตาลีมาเมื่อตอนบ่ายนี่เอง

อีวานทุ่มทุนสร้างประเคนเห็ดมาซะเยอะ อร่อยดี แต่สารภาพว่าผมกินเห็ดชนิดนี้ไม่เป็น คืออร่อยเฉยๆแต่แยกไม่ออกว่าไอ้เห็ดนี่มันวิเศษยังไง

.....รู้ตัวคว้ากล้องตอนจ้วงไป3คำอีกแล้ว  Grin


Uploaded with ImageShack.us

เห็นกองเล็กๆนั่นอย่านึกว่าน้อยนา ปริมาณประมาณ3เท่าของร้านพิซซ่าเฟรนไชน์เห็นจะได้  Grin
ร้านevan อยู่ที่ไหนครับคุณจ้าว อาทิตย์ก่อนลงเรือ liveabroad (กินนอนในเรือจอดตาม dive site) ที่ภูเก็ต วันกลับขึ้นฝั่ง แวะเที่ยวในเมือง ขากล้บ กินเลือดหมู โกเบนซ์ แยกปฎิพัทธ์ อร่อยมากๆ หมูกรอบเคี้ยวกร้วมๆ เลือดไม่เหม็นสาบเหม็นคาวเลย อร่อยมากๆครับ  Cheesy
บันทึกการเข้า

ถ้าเสียงส่วนใหญ่คือความถูกต้อง
ผีเปรตในนรกมันคงโหวตให้พวกมันได้ขึ้นสวรรค์
จะแก้รัฐธรรมนูญไปทำไม! ต้นตอปัญหามันเกิดจากรธน.ไม่ดี หรือพวกแกมันเลว!
nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย
Website Sponsor
Hero Member
****

คะแนน 303
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4897


« ตอบ #3994 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2010, 01:33:20 AM »

ประเดิมอาวุธใหม่ได้เนื้อวากิวมาครับพี่ต่อ เลยทำเสต็กญี่ปุ่น ใส่แค่พริกไทยกับโซยุ ไขมันหอมมากกลิ่นเหมือนเนย
เนื้อที่ทำเสต็กญี่ปุ่นต้องสด หรือไม่ก็เอจจิ้งไม่นานไม่อย่างนั้นจะมีกลิ่นสาบ แต่เอาไปทำเสต็กฝรั่งไม่อร่อย
ส่วนเสต็กฝรั่งยิ่งเอจจิ้งนานยิ่งใกล้เน่าเท่าไหร่ยิ่งอร่อย รสจะเข้มนุ่มครับ
ตอนทำแทบไม่ติดกะทะเลย ร้อนเร็วดีล้างง่ายยกจากเตาร้อนก็ใส่น้ำคราบไหม้ก็จะลอกออก เหลือนิดหน่อยเอาตะหลิวขูดๆไม่ต้องกลัวเป็นรอยแบบ teflon ครับ

สังเกตุชิ้นที่ตัดแล้ว(ตอนทำเสร็จจอมยุ่งก็จิ้มๆจนเหลือแค่นี้) เนื้ัอข้างในสีชมพูนุ่มหวานมากๆครับ วิธีทำ เอาเนื้อลงไปด้านละ 1 นาที จากนั้นเอาขึ้นมาหั่นเป็นคำๆ
 แล้วใส่ลงไปผัด ใส่พริกไทย โซยุ ยกขึ้น เอากระเทียมใส่ลงไป ใส่พริกไทยกับโซยุ(kikoman แบบสำหรับจิ้ม sasimi เพราะจะไม่มีกลิ่นซอสมากลบกลิ่นไขมันหอมๆ)เหมือนกันครับ Cheesy

ขวัญ เดี๋ยวภายในอาทิตย์นี้จะทำสเต็กครับ...มาลองชิมดูว่าพอใช้ได้ไหม... Grin
อาทิตย์นี้ไปมหาสารคาม แวะกิน เสต็ก ร้าน เล็กซ์ ที่มวกเหล็ก จานละ 690 แต่เนื้อที่ใช้เป็นเนื้อหยาบๆ ไม่มีมันแทรก เคี้ยวแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อหยาบมาก ไม่นุ่มเลย ดีแต่ว่าไม่มีพังผืดเหนียว ใช้เนื้อก้อนละไม่ถึง 200 บาท ทำเสต็กจานละ 690 บาท อย่าได้แวะไปกินอีกเชียว ผักสลัดก็จันมาสีจืดๆไม่น่ากิน  ทำกินเองจำสูตรเชพต่อมาทำอร่อยกว่าอีกครับ Cheesy
บันทึกการเข้า

ถ้าเสียงส่วนใหญ่คือความถูกต้อง
ผีเปรตในนรกมันคงโหวตให้พวกมันได้ขึ้นสวรรค์
จะแก้รัฐธรรมนูญไปทำไม! ต้นตอปัญหามันเกิดจากรธน.ไม่ดี หรือพวกแกมันเลว!
บ้านชายหาด
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 284
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7435



« ตอบ #3995 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2010, 05:16:01 AM »

ขอบคุณครับขวัญ....ว่าแต่น้องเค้ายังกินเยอะเหมือนเดิมหรือเปล่าครับ...จะได้เตรียมเนื้อถูก... Grin
 Grin
บันทึกการเข้า
nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย
Website Sponsor
Hero Member
****

คะแนน 303
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4897


« ตอบ #3996 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2010, 09:16:10 PM »

ขอบคุณครับขวัญ....ว่าแต่น้องเค้ายังกินเยอะเหมือนเดิมหรือเปล่าครับ...จะได้เตรียมเนื้อถูก... Grin
 Grin
เยอะยิ่งกว่าเดิมอีกครับ Cheesy
บันทึกการเข้า

ถ้าเสียงส่วนใหญ่คือความถูกต้อง
ผีเปรตในนรกมันคงโหวตให้พวกมันได้ขึ้นสวรรค์
จะแก้รัฐธรรมนูญไปทำไม! ต้นตอปัญหามันเกิดจากรธน.ไม่ดี หรือพวกแกมันเลว!
SillyOldMan
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 1984
ออฟไลน์

กระทู้: 7567


ผ่านทะเล เห็นบึงน้ำไร้ความหมาย


« ตอบ #3997 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2010, 01:08:27 AM »

ร้านevan อยู่ที่ไหนครับคุณจ้าว อาทิตย์ก่อนลงเรือ liveabroad (กินนอนในเรือจอดตาม dive site) ที่ภูเก็ต วันกลับขึ้นฝั่ง แวะเที่ยวในเมือง ขากล้บ กินเลือดหมู โกเบนซ์ แยกปฎิพัทธ์ อร่อยมากๆ หมูกรอบเคี้ยวกร้วมๆ เลือดไม่เหม็นสาบเหม็นคาวเลย อร่อยมากๆครับ  Cheesy

อยู่เยื้องประตูโรงแรมฮิลตันไปทางหาดกะรนประมาณ100ม.ครับ

ต้มเลือดหมูที่ใส่หมูสับก้อนใหญ่ สับหมูกรอบมาชิ้นใหญ่(มาก)ใช่บ่?

ถ้าใช่ ร้านนั้นอร่อยครับ  เยี่ยม

คราวหน้าคุณขวัญลองสั่งข้ามต้มร้านนั้นดู ต้มมาได้เปื่อยและหอมมาก แต่ผมกินไม่ได้.....มาชามตราไก่ไซส์จัมโบ้ ร้อนทนแบบตั้งรอไว้1ชม.ซดเข้าไปยังร้อนจี๋จนคอพอง  อ๋อย
บันทึกการเข้า

What man is a man , who does not make the world better?
nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย
Website Sponsor
Hero Member
****

คะแนน 303
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4897


« ตอบ #3998 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2010, 04:18:37 AM »

ร้านevan อยู่ที่ไหนครับคุณจ้าว อาทิตย์ก่อนลงเรือ liveabroad (กินนอนในเรือจอดตาม dive site) ที่ภูเก็ต วันกลับขึ้นฝั่ง แวะเที่ยวในเมือง ขากล้บ กินเลือดหมู โกเบนซ์ แยกปฎิพัทธ์ อร่อยมากๆ หมูกรอบเคี้ยวกร้วมๆ เลือดไม่เหม็นสาบเหม็นคาวเลย อร่อยมากๆครับ  Cheesy

อยู่เยื้องประตูโรงแรมฮิลตันไปทางหาดกะรนประมาณ100ม.ครับ

ต้มเลือดหมูที่ใส่หมูสับก้อนใหญ่ สับหมูกรอบมาชิ้นใหญ่(มาก)ใช่บ่?

ถ้าใช่ ร้านนั้นอร่อยครับ  เยี่ยม

คราวหน้าคุณขวัญลองสั่งข้ามต้มร้านนั้นดู ต้มมาได้เปื่อยและหอมมาก แต่ผมกินไม่ได้.....มาชามตราไก่ไซส์จัมโบ้ ร้อนทนแบบตั้งรอไว้1ชม.ซดเข้าไปยังร้อนจี๋จนคอพอง  อ๋อย
ขอบคุณครับคราวหน้าถ้ามีโอกาสไปภูก็ตจะไปหม่ำร้าน evan ครับ  Cheesy
เลือดหมูจำได้แต่ว่ามี หมูกรอบย่างใหม่ๆหอมๆ เครื่องในก็สดมาก กระเทียมเจียวก็หอม เลือดไม่เหม็น (เลือดให้คะแนนเท่าเจ้าอร่อยในตลาดปีระกาสะพานเหล็กเลย)แต่หมูสับจำไม่ได้ว่ามีไหมเพราะเมา บรื๋อข้าวต้มร้อนขนาดตั้งทิ้งเอาไว้ยังกินไม่ได้หรือคงต้องใส่ถุงไปกินที่บ้านแล้วครับ  Cheesy
บันทึกการเข้า

ถ้าเสียงส่วนใหญ่คือความถูกต้อง
ผีเปรตในนรกมันคงโหวตให้พวกมันได้ขึ้นสวรรค์
จะแก้รัฐธรรมนูญไปทำไม! ต้นตอปัญหามันเกิดจากรธน.ไม่ดี หรือพวกแกมันเลว!
บ้านชายหาด
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 284
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7435



« ตอบ #3999 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2010, 12:09:54 AM »

อยากกินร้านน้ำย้อย...

ว่างช่วงไหนครับจ้าว...
บันทึกการเข้า
SillyOldMan
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 1984
ออฟไลน์

กระทู้: 7567


ผ่านทะเล เห็นบึงน้ำไร้ความหมาย


« ตอบ #4000 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2010, 10:20:52 AM »

อยากกินร้านน้ำย้อย...

ว่างช่วงไหนครับจ้าว...

มาได้ตลอดเวลาครับพี่

ตอนนี้มีร้านโปรดที่ใหม่ ชื่อร้าน"หมอมูดง"อาหารแนวน้ำย้อย แต่เด็ดกว่าครับ

สำหรับพี่ต่อ มาได้ตลอดเวลา .... ขอแค่ให้จริง  Grin
บันทึกการเข้า

What man is a man , who does not make the world better?
บ้านชายหาด
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 284
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7435



« ตอบ #4001 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2010, 12:45:11 AM »

เจอกัน....... คิก คิก
บันทึกการเข้า
บ้านชายหาด
ชาว อวป.
Hero Member
****

คะแนน 284
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7435



« ตอบ #4002 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2010, 02:01:51 AM »

อยากกินร้านน้ำย้อย...

ว่างช่วงไหนครับจ้าว...

มาได้ตลอดเวลาครับพี่

ตอนนี้มีร้านโปรดที่ใหม่ ชื่อร้าน"หมอมูดง"อาหารแนวน้ำย้อย แต่เด็ดกว่าครับ

สำหรับพี่ต่อ มาได้ตลอดเวลา .... ขอแค่ให้จริง  Grin

ห้ามหนีกลับเหมือนคราวก่อนนะครับ.... คิก คิก
บันทึกการเข้า
C๐๐LC@T
Hero Member
*****

คะแนน 699
ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 12811



« ตอบ #4003 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2010, 02:01:57 PM »

อยากกินร้านน้ำย้อย...

ว่างช่วงไหนครับจ้าว...

มาได้ตลอดเวลาครับพี่

ตอนนี้มีร้านโปรดที่ใหม่ ชื่อร้าน"หมอมูดง"อาหารแนวน้ำย้อย แต่เด็ดกว่าครับ

สำหรับพี่ต่อ มาได้ตลอดเวลา .... ขอแค่ให้จริง  Grin

ห้ามหนีกลับเหมือนคราวก่อนนะครับ.... คิก คิก
สงสัยน้องจ้าวเลียนแบบคนดัง คิก คิก
บันทึกการเข้า

nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย
Website Sponsor
Hero Member
****

คะแนน 303
ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4897


« ตอบ #4004 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 11:56:49 PM »

พี่ต่อเมื่อไหร่จะทำให้หม่ำครับ วันนี้ไปเดิน paragon เจอเนื้อดีราคาไม่แพงเว่อร์เนื้อaustralia angus สันนอก(150 days) กิโลละ 1250 ,australia wagyuสันนอก(500days)กิโลละ 2250 เห็นแล้วเกิดกิเลสซื้อกลับมาทำกิน แต่อยากกินฝีมือเชพชั้นครูวันไหนนัดหม่ำกันดีครับเดี๋ยวหิ้วไปให้เชพต่อปรุงกินกันครับ  Cheesy




ซีลมาใน แพ็คสูญญากาศ ชิ้นนี้ 3 ขีด 661 บาท ลายมันแทรกสวยน่ากินถ้าทำแบบญี่ปุ่นก็แกะแล้วปรุงได้เลยแต่ถ้าทำแบบ american ต้องแกะทิ้งไว้1-2 คืนให้ เอจจิ้งได้ที่ก่อนครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 11, 2010, 03:15:51 AM โดย nars รักในหลวงและแผ่นดินไทย » บันทึกการเข้า

ถ้าเสียงส่วนใหญ่คือความถูกต้อง
ผีเปรตในนรกมันคงโหวตให้พวกมันได้ขึ้นสวรรค์
จะแก้รัฐธรรมนูญไปทำไม! ต้นตอปัญหามันเกิดจากรธน.ไม่ดี หรือพวกแกมันเลว!
หน้า: 1 ... 264 265 266 [267] 268 269 270 ... 281
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.067 วินาที กับ 24 คำสั่ง