สวัสดีครับทุกท่าน นายใหม่หายไปซะนานเลย
เอารูป Chocolat Kid แบบปั่นมาให้ดูครับ หลัง ๆ ผมเปลี่ยนจากนมข้นจืดเป็นนมสดรสจืด แล้วท๊อปด้วยฟองนม ก็หอมนมขึ้น และดูน่ากินอีกแบบครับ
แอบ อ่าน มานาน สงสัย ผมคงต้องหาโอกาส ไปเยี่ยมร้าน ท่านNaimai บ้างแล้วล่ะครับ
ถ้าท่าน Naimai อยู่ ตาคลี ผมเองก็คงอยู่ไม่ห่างจากท่านเท่าไร
ด้วยความเคารพครับ
ยินดีครับ มีโอกาสเมื่อไรขอเชิญแวะชิมได้ครับ
อ่านมาครบหมดทุกหน้าแล้ว
ขอ"ร่วม"ด้วยคนครับ
ผมเคยมีบาร์ชายหาดที่เกาะสมุย
แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว ที่เดิมหมดสัญญา หาที่ไม่ได้
อ่านแล้วคิดถึงบรรยากาศตอนทำบาร์จังเลย
อย่างนึงที่ผมเห็นจากพวกฝรั่งคือ
- การดื่มจะมีศิลปะมาก (ไม่นับพวกวัยรุ่น) ดื่มอะไร ตอนไหน อย่างไร จะมีขั้นตอนมาก
เหล้าก็จะทำให้มีรสชาดที่ชวนดื่ม หลากหลายชนิดมากมาย
- ผมเห็นเวลาที่ดื่ม ส่วนมากไม่นิยม "กินกับ" ยกเว้นเบียร์กับไวน์ ที่ดื่มในมื้ออาหาร
- การดื่มถือเป็นการพักผ่อนอย่างนึง บางคนอยู่บ้านเมืองตัวเองไม่ดื่ม (อาจเพราะราคาด้วย)
แต่มาเที่ยวนี่น่าจะ 80% เลยมั้งที่ดื่ม
สนใจร้านพี่ใหม่อ่ะครับ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มไหน
จากที่ผมเคยทำร้าน คนไทยไม่ค่อยชอบค็อกเทลเท่าไหร่ ถามว่าอร่อยไหมก็ว่าอร่อย
แต่ไม่ชอบเพราะ ............ เปลือง เมาช้า สู้วิสกี้+โซดา หรือเบียร์ช้างไม่ได้
สวัสดีครับท่าน อิเต็ง ไต้ซือ ผมทำร้านเล็ก ๆ อยู่ตาคลีน่ะครับ ลูกค้ากลุ่มคนทำงานและผู้ใหญ่ วัยรุ่นน้อยครับ ส่วนใหญ่ก็กินเหล้าเบียร์ปกตินั่นแหละครับ จะมีบ้างที่กินคอกเทลหรือเหล้าปั่นจำนวนหนึ่งครับ