เป็นอันเสร็จสิ้นต้มยำหัวปลาเทโพน้ำหนักตอนเป็นๆ 8 กิโล เห็นจะมีเพียงเท่านี้
กระผมทดลองกินเปล่าๆ และกินกับข้าวส่วยร้อนๆดูให้ท่านทั้งหลายแล้ว
พบว่าหัวปลาเปื่อยนุ่มกำลังดี ดูดได้สนุกปากสนุกลิ้นเป็นที่สุด เผ็ดเปรี้ยวรุนแรงที่เดียวกลิ่นหอมมากๆครับ
คงเพราะพริกคั่วหอมคั่วจึงที่ตำกันสดๆใหม่ๆ กินไปเหงื่อออกโทรมเต็มร่างกายไปหมด
รับรองความดุเดือดรุนแรงด้วยตัวกระผมเอง
ด้วยความขอบพระคุณ
นรินทร์ พ่อครัวเมืองสุพรรณครับ