51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #30 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:42:53 AM » |
|
แกล้งตรงหนาย....ผมแค่ post ภาพประกอบว่า รสชาติมันห่วยแตกจริง ๆ เท่าน๊าน............
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
สหายแป๋ง คนดง
ถึงตัวเจ้าจะจากไปแต่ชื่อและความดีของเจ้าจะอยู่ในใจพี่เสมอ
ชาว อวป.
Hero Member
คะแนน 2284
ออฟไลน์
เพศ:
กระทู้: 53136
ป่าสร้างคนแต่คนกลับสร้างป่า ด้วยลมปาก
|
|
« ตอบ #31 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:43:49 AM » |
|
รู้ว่าสบายดีผมก็ยินดีด้วย แต่ผมไม่มาติดตามอ่านต่อนะครับ ผมกลัวว่าผมจะสำลักความเป็นคนหน้าตาดี ความหล่อเหลาเอาอะไรก็ไม่รู้ของบัง
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sada
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #32 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:45:05 AM » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #33 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:45:43 AM » |
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sada
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #34 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:51:02 AM » |
|
เค้าเรียกว่าอะไรครับ แบบนี้มั้ยที่โลละ เป็นพัน ครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #35 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:51:40 AM » |
|
นอกจากกุ้งแล้ว...ท่านศักดา ก็มิควรหม่ำปูทุกชนิดเป็นอย่างยิ่งครับ เพราะเปลือกของมันนิ่มเกินไป ทอดแล้วมันหมอกระเทียมเกินไป ที่สำคัญ มันจะเคี้ยวนุ่มลิ้นเกินไปครับ คริ คริ เป็นห่วงจริง ๆ นะเนี่ยครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Ro@d - รักในหลวง
รักเธอ.. ประเทศไทย
ชาว อวป.
Hero Member
คะแนน 4088
ออฟไลน์
เพศ:
กระทู้: 20186
1 คัน 1 ชีวิตที่อิสระ มี G23 กาแฟอีก 1 เป็นเพื่อน
|
|
« ตอบ #36 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:54:26 AM » |
|
ขอให้หายเจ็บป่วยในเร็ววัน นะครับ ศักดาื .. เป็นบทเรียนที่ดี สำหรับคอปืน นักชิมแหลก ท่านอื่นด้วย ครับ.
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #37 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:54:38 AM » |
|
เค้าเรียกว่าอะไรครับ แบบนี้มั้ยที่โลละ เป็นพัน ครับ
ไม่ทราบครับ..เพราะผมไม่เคยหม่ำครับ คริ คริ ฝรั่งเรียก lobster ภาษาคนบางกอก เรียก กุ้งมังกร แต่ภาษาถิ่นแถวบ้านผม เรียกกุ้งคล้ายกันแบบนี้ว่า กุ้งหิน ครับ...
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sada
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #38 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 11:59:18 AM » |
|
เค้าเรียกว่าอะไรครับ แบบนี้มั้ยที่โลละ เป็นพัน ครับ
ไม่ทราบครับ..เพราะผมไม่เคยหม่ำครับ คริ คริ ฝรั่งเรียก lobster ภาษาคนบางกอก เรียก กุ้งมังกร แต่ภาษาถิ่นแถวบ้านผม เรียกกุ้งคล้ายกันแบบนี้ว่า กุ้งหิน ครับ... ไอ้เนี้ยเพื่อนบอกว่าโลละ สองพันกว่า แค่ราคาก็สยองแล้วครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #39 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 12:00:06 PM » |
|
ไหน ๆ กุ้งก็แพ้ ปูก็แพ้... เพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน ท่านศักดา ควรที่จะ งดปลาหมึกไปด้วยเลยครับ รสชาติมันห่วยจริง ๆ ครับ ยิ่งใครไม่รู้ เอาปลาหมึกไข่ไปนึ่งมะนาว...ยิ่งเห่ยสุด ๆ ครับ อย่าไปกง ไปกินมันเลยครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sada
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #40 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 12:03:09 PM » |
|
ไหน ๆ กุ้งก็แพ้ ปูก็แพ้... เพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน ท่านศักดา ควรที่จะ งดปลาหมึกไปด้วยเลยครับ รสชาติมันห่วยจริง ๆ ครับ ยิ่งใครไม่รู้ เอาปลาหมึกไข่ไปนึ่งมะนาว...ยิ่งเห่ยสุด ๆ ครับ อย่าไปกง ไปกินมันเลยครับ ผมไม่แพ้ปลาหมึก
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #41 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 12:04:30 PM » |
|
ยิ่งแชบ๊วย...ตัวเท่าปลาแบบนี้ เนื้อมันแข็งสิ้นดีครับ ท่านศักดา ทำอะไรก็ไม่อร่อยครับ เชื่อป๋มเฮอะ....คริ คริ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #42 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 12:05:17 PM » |
|
ไหน ๆ กุ้งก็แพ้ ปูก็แพ้... เพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน ท่านศักดา ควรที่จะ งดปลาหมึกไปด้วยเลยครับ รสชาติมันห่วยจริง ๆ ครับ ยิ่งใครไม่รู้ เอาปลาหมึกไข่ไปนึ่งมะนาว...ยิ่งเห่ยสุด ๆ ครับ อย่าไปกง ไปกินมันเลยครับ ผมไม่แพ้ปลาหมึก ไม่แพ้ ก็ควรที่จะงดเป็นอย่างยิ่งครับ เพื่อความปลอดภัยครับ ท่านศักดา ป๋มเป็นห๊วง.....เป็นห่วง....คริ คริ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
sada
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #43 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 12:11:53 PM » |
|
กุ้งแช่บ้วย กับกุ้งกุลา ต่างกันตรงไหนครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
51
บุคคลทั่วไป
|
|
« ตอบ #44 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2010, 12:13:06 PM » |
|
กุ้งแช่บ้วย กับกุ้งกุลา ต่างกันตรงไหนครับ
ถ้าเป็นกุ้งจับทั้งคู่ ไม่เลี้ยง...ราคาไม่ต่างกันครับ ถ้าเป็นกุ้งกุลาดำเลี้ยง ราคาไม่แพงครับ เนื้อเห่ยสุด ๆ ครับ
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|